Nghệ Sĩ - HQ

Nghệ Sĩ - HQ

Status:
Tập 16
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,751 views
Thông tin phim

Phim Nghệ Sĩ Hàn Quốc Vietsub 2016 Tôi biết vì cha mẹ tôi phải vật lộn, lưu, kiếm được mỗi hợp đồng, với căn bệnh không dám chi tiền cho các trường học y tế của tôi. Nghe si Tôi cảm thấy mình hạnh phúc khi được sinh ra trong gia đình như vậy, với người thân, cha, như mẹ. Tôi đã sống trong tình yêu và dạy cho cha mẹ như thế. Tôi không bao giờ mặc cảm vì bản thân người nghèo.

Poster phim: Nghệ Sĩ 2016

Ngược lại, tôi luôn cảm thấy vô cùng tự hào về cha mẹ tôi, người đàn ông tuyệt vời, với cháo, các nhà sản xuất dưa đã nâng trí tuệ của tôi, vì tôi có ngày hôm nay. Bố mẹ tôi yêu tôi. Bố không bao giờ dùng đòn roi với tôi, bố nói, “Sinh con gái bị thương quá, bởi vì con gái lớn lên lập gia đình, không ở với bố mẹ nhiều hơn. Đó là mười hai hạ cánh nước, không biết bất kỳ cầu cảng, … của họ”. Tôi thấy đôi mắt của cha mình vành với. Tôi biết tôi đi học xa và cha mẹ nhớ nhiều, nhưng tôi giữ an ủi: “Tôi tiếp tục nghiên cứu yên tâm, cha mẹ ở nhà là tốt, vẫn hạnh phúc.

“Nghệ Sĩ  Tôi sẽ cảm thấy tái se. Cha mẹ tôi là con cả trong một gia đình lớn, một đứa trẻ đã rất vất vả. Có lẽ vì thế mà cha mẹ dành cho tình yêu của con cái họ. Bố nói, “Hy sinh để củng cố đời sống của cha mẹ cuộc sống của tôi.” Và mẹ tôi, bác sĩ tâm sự với một người hàng xóm. “Khi mẹ tôi ra lưỡi của mình, nhiều trẻ em từ các gia đình nghèo nên không được để lại chăm sóc không thích cô ấy bây giờ, để chuẩn bị cho họ từng li từng tí, đôi khi đó là thời gian để có được kết hôn, có con và tôi vẫn phải lo lắng về việc “. Tôi cảm thấy đáng tiếc, bố mẹ tôi luôn luôn nghĩ rằng con cái của họ. Tôi tự hỏi làm thế nào cha mẹ của tôi bây giờ nghĩ cho bản thân mình?

Xem phim Co con gai dang yeu

Comments

comments