Ngày Vắng Em - sctv

Ngày Vắng Em - sctv

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 33
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
14,086 views
Loading...
Thông tin phim

SCTV Tổng hợp phim tâm lý, tình cảm Thái Lan Xem Phim Ngày Vắng Em dài 32 tập cuối với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng xứ chùa vàng. Bộ phim là một câu chuyện về những câu chuyện tình yêu của các cặp vợ chồng trẻ và A-Ây rùa xanh với một tình yêu thuần khiết, chân thành nhưng gặp nhiều trở ngại. Em Xa Day phim do sản xuất truyền hình Thái Lan sẽ được phát sóng vào lúc 20h45 trên kênh SCTV bắt đầu từ ngày 2015/07/01; Ngày Vắng Em phim cũng sẽ được hiển thị trên các trang web video trực tuyến PhimLen.com mời bạn đến với sự chú ý về phía trước với nó.

Tóm tắt nội dung phim Ngày Vắng Em xoay quanh tình yêu của những con rùa xanh và Một ví dụ này, hai người gặp nhau từ khi còn rất trẻ và lớn lên. Bỗng nhiên một ngày dụ này A tìm thấy cô bị bệnh bạch cầu, không muốn đau khổ vì con rùa xanh của mình vì vậy cô quyết định rời để đi đến Mỹ và điều trị. Những cái chết không đúng lúc của Aaron đã để lại những vết sẹo rất lớn trong những con rùa xanh. Kể từ đó, ông đã không mở ra cho bất kỳ cô gái đó tập trung vào việc xây dựng một sự nghiệp diễn xuất. Trải qua 8 năm, cả hai bất ngờ gặp lại nhau, nhưng trong một tình huống rất mỉa mai: Một mất trí nhớ dụ này. Bây giờ, rùa xanh chấp nhận từ bỏ sự nghiệp diễn xuất của mình ở đỉnh cao để chinh phục và lấy lại tình yêu từ A dụ này.

phim ngay vang em SCTV6

Chúng tôi có thể nói bên cạnh những bộ phim Hàn Quốc, Trung Quốc, bộ phim truyền hình Thái Lan cũng đã có một tác động khá lớn trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam. Không chỉ là bộ phim truyền hình diễn viên sốt bởi vẻ đẹp, tài năng, mà còn là chất lượng nghệ thuật của bộ phim thực sự cao, đi vào lịch sử của làng bộ phim thành công Châu Á và dấu ấn đáng gờm. Những câu chuyện tình yêu nhiều cách quanh co trở thành vấn đề mà là khai thác nhất trong bộ phim Thái. Đặc biệt, bộ phim truyền hình Thái Lan cũng thu hút khán giả bởi dàn diễn viên xinh đẹp vẻ đẹp Á-Âu với một rất đặc biệt và hấp dẫn. Các nhà làm phim cũng khéo léo lồng ghép vào các âm mưu với các thông tin về văn hóa, con người và nhiều cảnh đẹp để quảng bá du lịch đất nước của họ.

xem phim hàng ngày trọn bộ Ngày Vắng Em có không quá xa lạ với khán giả Việt. Không chiến dịch PR như sự sùng bái của phim Hollywood và sự ảnh hưởng mạnh mẽ của Hallyu Hàn Quốc nhưng dòng video này vẫn có thể sở hữu nơi. Sự gần gũi về văn hóa, truyền thống và cá tính là những yếu tố góp phần đến việc khán giả Việt ngày càng phổ biến phim Thái. Tuy nhiên, cơn sốt phim Thái và các ngôi sao Thái Lan những người thực sự có ảnh hưởng mạnh mẽ trong đời sống của khán giả Việt Nam sau khi bộ phim Pee Mak. Có doanh thu bộ phim bom tấn của mọi thời đại, điện ảnh Thái Lan đã thực sự chiếm được trái tim của khán giả Việt Nam và tạo ra phong trào. Chiếu tại Việt Nam từ ngày 21/6 theo các nhà xuất bản chỉ trong 10 ngày đầu tiên, bộ phim đã giành được 8 tỷ USD. Theo thống kê, tính đến đầu tháng bảy doanh thu bộ phim đã đạt hơn 36 triệu USD. Cơn sốt của Pee Mak đã dẫn đến nhiều xu hướng tích cực bắt đầu khi khán giả Việt lùng sục trên phim Thái một cách tích cực hơn. Tuy nhiên, có một thực tế là ngay cả trước khi bộ phim này đến Việt Nam nhiều ngôi sao Thái Lan đã hấp dẫn khán giả Việt Nam đã khuấy. Và kể từ đó, rất nhiều đạo diễn, nhà sản xuất, ca sĩ, ngay cả Việt Nam cũng bắt đầu nhận thấy mạnh mẽ hơn nữa để các ngôi sao ở đất nước này đền thờ.

Phát biểu với các ngôi sao điện ảnh Thái Lan Việt Nam bao giờ lấn vào không kể đến ba cái tên xuất hiện trong các bộ phim đình đám Ngọc Hoài Phố Viễn Đông.

Phim Len

Comments

comments


Loading...