Ngày Gặp Lại Em - WHEN I SEE YOU AGAIN

Ngày Gặp Lại Em - WHEN I SEE YOU AGAIN

Status:
tập 20
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
đang cập nhật
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
16,162 views
Thông tin phim

Phim Ngày Gặp Lại Em với 20 tập cuối – When I See You Again của đài Loan thuyết minh hấp dẫn hay trọn bộ nói về tình cảm khí hai người xa cách phương trời và quay lại để xây đắp tình yêu một cách hoàn hảo hơn trong phim là những cảnh yêu đương thật sử của anh chàng mong chờ từng ngày để gặp lại cô gái của mình .

Gửi các bạn trẻ: Tình dục là món quà mà tạo hóa ban tặng cho các bạn nhưng các bạn chỉ nên dành cho người xứng đáng, người đó phải biết yêu thương, trân trọng bạn. Các bạn giữ gìn được là tốt nhất, nếu không thể thì cũng phải trang bị cho mình hiểu biết về cách phòng tránh thai, cách bảo vệ sức khỏe sinh sản. Đừng sử dụng thuốc bừa bãi. Hậu quả sẽ lớn hơn nhiều nếu bạn có thai khi chưa đủ hiểu biết, chưa sẵn sàng làm mẹ.

Gửi các bậc phụ huynh: Các bác đừng giấu giếm con, cũng đừng đem tình dục ra dọa con: là xấu xa, ghê gớm, bẩn thỉu…, điều đó chỉ làm cho chúng tò mò, có cái nhìn lệch lạc thôi. Tôi ước mẹ sớm nói với tôi rằng: Tình dục là để sinh con, để duy trì hạnh phúc vợ chồng và con chỉ nên thực hiện khi đủ chín chắn để làm mẹ. Nếu bố mẹ tôi dạy cho tôi cách phòng tránh thai an toàn thì có lẽ mọi việc sẽ khác.

Gửi các bà mẹ muộn con: Các bạn hãy thoải mái, tìm hiểu kỹ nguyên nhân của mình, sau đó tìm đến những bác sĩ giỏi, có tâm để điều trị. Khoa học giờ rất phát triển nên rất ít trường hợp hiếm muộn bị bó tay. Điều quan trọng nhất là người chồng/vợ đồng thuận với nhau, đừng bao giờ nản chí. Các bạn đừng vái tứ phương để mắc lừa một số kẻ làm tiền trên đau khổ của mình. Các anh, em, bạn bè, bố mẹ chồng của những người bị hiếm muộn ơi, làm ơn đừng chọc ngoáy vào nỗi đau của họ, tự bản thân họ đã khổ tâm lắm rồi. Nếu thực lòng quan tâm họ thì các bạn nên động viên tinh thần, rủ họ đi chơi, cho họ đọc các bài viết về cách để dễ có con. Các bạn đừng gặp đâu cũng hỏi, nói ra nói vào chỉ tạo thêm áp lực cho họ mà thôi.

Gửi bạn đọc: Tôi vô cùng biết ơn tình cảm chân thành của đa số các bạn, tôi sẽ cho mình và con một cơ hội, sẽ không đi đâu, không nhận tiền của cô bé đó, cố gắng giữ gìn cho con yêu mạnh khỏe vì trên hết tôi yêu con và yêu chồng hơn bản thân mình. Xin lỗi một số bạn đọc vội vàng, các bạn chưa đọc hết hay sao mà trách tôi tham tiền, địa vị. Tôi chưa bao giờ nói sẽ bỏ con để nhận tiền, nhận chức cả. Tôi chỉ băn khoăn có nên âm thầm đi nơi khác sinh con để không bắt chồng phải hy sinh thêm nữa?

Phim rút ra bài học hay cho các bạn trẻ khi phải xa người yêu thương của minh và không thể chịu đựng được vì nhung nhớ hãy cố gắng vượt lên tình cảm này đợi chờ là hạnh phúc là phìm Ngày Gặp Lại Em nói đến chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tập cuối

Comments

comments