Ngày Ấy Mình Đã Yêu - VTV3

Ngày Ấy Mình Đã Yêu - VTV3

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 23
Năm phát hành:
2108
Lượt xem:
10,806 views
Thông tin phim

Phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu Tập 24 – 25 Cuối Kênh VTV3 HD Trực tiếp có nhiều cảnh quay đẹp và nóng bỏng trong chuyện yêu đương trai gái với sự góp mặt của Nhã Phương Trong cách kể chuyện hiện đại, sáng tạo, đôi khi nghĩ để phá vỡ tất cả các quy tắc, nhưng không phải không có logic, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những bất ngờ bất ngờ. Ngày hôm đó tôi đã yêu một cuốn sổ tay hữu ích cho các cô gái, đặc biệt là những người đang đứng trước tình yêu, hôn nhân và những bí mật của quá khứ.

Bộ phim khám phá nhiều khía cạnh tâm lý của phụ nữ, đặc biệt là những người đứng trước tình yêu, hôn nhân và những bí mật trong quá khứ. Đây cũng là một bộ phim mà phụ nữ có cơ hội khám phá bên trong của đàn ông, để xem với đàn ông “cá là cá lớn”, để xem tâm lý chung “cỏ trên sườn đồi luôn xanh hơn”, và điều họ không hiểu là cái gì họ mong đợi.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu , phim ngay ay minh da yeu Tâm lý khai thác đa chiều, đã làm cho câu chuyện tình yêu của Hạ, Sol lãng mạn nhưng vẫn không xa thực tế và mỗi người xem có thể rút ra những bài học của riêng mình …

Comments

comments