Ngàn Lẻ Một Đêm - Đang cập nhật

Ngàn Lẻ Một Đêm - Đang cập nhật

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 9
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
7,836 views
Thông tin phim

Phim Ngàn Lẻ Một Đêm tập 10 – 11 cuối trọn bộ thuyết minh phim xoay quanh nói về tình yêu của cô gái Lăng Lăng Thất và chàng trai Bách Hải. Tình yêu của họ xem như 1 cơ duyên nhưng đó là tình yêu thật sự và rất thật sự. Lăng Lăng Thất và 1 nhân viên trong khách sạn tính tình cô rất dễ thương và hay giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.Nhưng xong đó thì cô rất yếu đuối và tự ti với mọi người.

Nhờ một cơ hội “ngoài ý muốn”, Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử kỹ thuật cao nhằm cải thiện giấc ngủ do công ty kỹ thuật Hảo Mộng triển khai. Bộ phận rung chuyển cộng hưởng ở vòng tay xảy ra sự cố, làm tần số, số liệu sóng điện não của Lăng Lăng Thất chuyển tới khuôn mẫu ranh giới giấc mơ của Bách Hải. Sự cố này khiến cô có khả năng bước vào giấc mơ của anh. Do đây là giấc mơ của đối phương nên trong thế giới ảo này, Lăng Lăng Thất tạm thời loại bỏ được những khuyết điểm tự ti, yếu đuối trong đời sống hiện thực.

Bên cạnh đó cô còn nỗ lực giúp Bách Hải khắc phục những ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu. Giấc mơ và hiện thực dần dần hợp thể, những dũng khí của Lăng Lăng Thất trong giấc mơ đã khiến cô nhìn nhận lại những mặt yếu kém của mình trong cuộc sống đời thật. Lăng Lăng Thất tích cực thay đổi bản thân, trở thành một người tự tin và dũng cảm. Sự cố giữa giấc mộng và hiện thực này đã khiến hai người trẻ Lăng Lăng Thất và Bách Hải giúp đỡ cho nhau, và cuối cùng đạt được sự nghiệp tốt đẹp cùng với một tình yêu chân thật.

Comments

comments