Ngạ Quỷ Tokyo Phần 3 - Đang cập nhật

Ngạ Quỷ Tokyo Phần 3 - Đang cập nhật

Status:
40 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
11 tập
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
7,953 views
Thông tin phim

Phim Ngạ Quỷ Tokyo Phần 3 hoạt hình tập 12 – 13 cuối  anime Tokyo Ghoul bởi Sui Ishida. Tokyo Ghoul: vẫn còn xoay quanh những trận chiến của con người (điển hình là CCG) với ma quỷ (Ghoul – điển hình là Aogiri) nhưng khác với trận đấu trước, trận chiến được nhìn thấy trong mắt người thay vì ma quỷ (trong Cà phê của Anteiku). loạt. Hai năm sau trận chiến tại Anteiku,

Quận 20, mọi thứ dường như trở lại quỹ đạo ban đầu của nó. CCG mở một dự án nghiên cứu mới đối phó với những kẻ săn mồi. Quinxces, một nhóm kiểm tra CCG được kiểm tra cấy Kakuhou vào người như một vũ khí sinh học, đã tạo ra Kagune để chống lại ma quỷ thay vì sử dụng Quinque như trước đây.

Không còn là sinh viên của Kaneki Ken hay một kẻ mở mắt, thám tử Arima của Kaneki đã đánh bại, mất trí nhớ, được tuyển dụng để trở thành thanh tra CCG với cái tên mới là Sasaki Haise, với tư cách một nhà tư vấn đội quinx với bốn thành viên. Kuki Urie (thanh tra cấp 2) và thanh tra cấp 3: Ginshi Shirazu, Tōru Mutsuki, Saiko Yonebayashi. Ma quỷ cũng bắt đầu hoạt động như một tổ chức thay vì cá nhân như trước đây, do Aogiri đứng đầu. Cuộc chiến giữa hai bên vẫn tiếp diễn.

Comments

comments