Nếu Tình Yêu Quay Về -

Nếu Tình Yêu Quay Về -

Status:
tập 42
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
18,025 views
Loading...
Thông tin phim

Nếu Tình Yêu Quay Về Htv7 45 tập phim Trung Quốc TV vào Cuối năm 2015, một bộ phim mà có ba nước sản xuất Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc để đảm bảo rằng đây là một bộ phim tuyệt vời trên cả hai. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 12:00 từ thứ 2 đến ngày nghỉ hàng tuần thứ 7 liên tiếp trên các kênh trong Phimlen.com HVT7 sau ngày 2015/03/07.

Nếu Tình Yêu Quay Về - Đang cập nhật

Nhập ty Wang Han và thành phố đang phát triển mạnh, họ phát hiện ra các đối tác của họ cung cấp cho các đơn đặt hàng vật liệu kém chất lượng mà sau đó đã được trả lại và phải bồi thường một số tiền lớn do ra khỏi đồng.
Các doanh nghiệp liên quan đến nhiều vấn đề của đời sống vợ chồng họ đã thay đổi, đột nhiên có một gánh nặng nợ khổng lồ. Có ai biết rằng công việc đã được bổ sung bởi Min Wu, bạn gái cũ của Wang Để gây ra.
Biết thủ phạm thực sự, và Điền Thanh Han Wang đã cố gắng để nghĩ làm thế nào để giải quyết vấn đề này nhưng đều không thành công Compassionate Trẻ em quá giả dối và thủ đoạn. Cuối cùng, Wang thành viên quyết định thực hiện kế hoạch “giả vờ ly hôn” với vợ để cho Điền Han thể thoát khỏi các chủ nợ của mình làm phiền.
Cơ hội chớp, ngay lập tức Man Nhi Thanh đề nghị giúp đỡ cho Wang ly dị vợ và ông hy vọng năm rưỡi sau khi tất cả mọi thứ đã được giải quyết tất cả các vấn đề, các gia đình được đoàn tụ. Nhưng cuộc sống thực sự là không dễ dàng như mọi người suy đoán.
Wang Để chính thức rơi vào cái bẫy của Man Trẻ em bắt anh phải cưới cô ấy để gán nợ. Điền Han cũng sau khi “bị” chồng “ly dị” của cô vẫn mạnh mẽ và đứng lên xây dựng lại sự nghiệp của mình cho bản thân mình, cô kết hợp với phụ nữ như hoàn cảnh của cô sáng lập ra chuỗi cửa hàng tạo nên.

Comments

comments


Loading...