Nếu Không Có hận thù - htv2 vtvcab1

Nếu Không Có hận thù - htv2 vtvcab1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tron bo
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
13,446 views
Loading...
Thông tin phim

“Nếu Không Có hận thù” (30 tập cuối ) htv2 vtvcab1  xoay quanh câu chuyện về chàng trai trả thù gia đình người con gái anh yêu thương thắm thiết. Phim đánh dấu sự trở lại của cặp đôi nổi tiếng Kim Nam Ye Jin Gil- Sơn sau khi một sự vắng mặt dài từ màn hình nhỏ. Bộ phim sẽ được phát sóng hàng ngày lúc 17:30 trên kênh truyền hình VTV Cab1- giải bắt đầu từ ngày 22/05/2015.

Nếu Không Có Hận Thù

Bộ phim có sự tham gia với sự tham gia diễn viên Lee Jung Gil, Ha Suk Jin, Honey Lee, Nam Bo Ra, Lee Soo Hyuk, .. Họ đã giúp mang lại thành công cho các bộ phim thông qua tài năng diễn xuất tài tình và cuốn hút.

Nếu Không Có Hận Thù

“Nếu không có Hate” cản trở chuyện tình của hai nhân vật chính và Jo Hae Soo Han Ji Woo Woo Hae .Trong khi cháu gái của ông taapjj Hotel Group Chủ tịch Jo Sang Gook danh dự. Gia đình Ji Soo cũng chỉ là những người làm việc này cho các điện gia đình. Cha Ji Soo đã đồng ý nhận tội thay cha Hae Woo trong một tai nạn giao thông gây ra cái chết.

Nếu Không Có Hận Thù

Nghi ngờ về thủ phạm thực sự, cha của Ji Soo nhấn mạnh rằng lời khuyên của ông và quyết định thay đổi tâm trí của tôi đầu hàng tội lỗi của quá khứ. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, ông bị bãi bỏ. Thời gian để tìm manh mối và khám phá những bí mật nhưng Ji Soo bế tắc hoàn toàn khủng khiếp khi cảnh sát đứng về phía người mạnh mẽ, sau đó, ông đã biến mất trong một tai nạn bi thảm.

Nếu Không Có Hận Thù

Lúc 12 năm sau, khi Ji Soo trở về Hàn Quốc trong điều kiện trả thù nước ngoài kinh doanh của Hàn Quốc Kim Joon khi tình yêu đầu tiên của mình – Hae Woo bạn bè đã kết hôn Oh Joon Young. Cô hiện đang là công tố viên xuất sắc, không mệt mỏi tìm ra sự thật của Ji Soo ngày chết. Chọn Hae Woo là một trong những mục tiêu chính trong kế hoạch trả thù, Soo Ji đã không mong đợi tình yêu của mình cho Hae Woo tăng trở lại, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nếu Không Có Hận Thù

Trong khi đó, một loạt các vụ giết người liên tiếp xảy ra mà Hae Ji Soo Woo tin là vẫn còn sống. Bởi tình yêu và sự kiên nhẫn tuyệt vời của mình, cho dù Hae Woo Ji Soo đã thuyết phục được dừng lại?

Nếu Không Có Hận Thù

Có thể nói, sự hấp dẫn của bộ phim nằm trong chuỗi âm mưu tinh vi với nhiều bất ngờ, liên tục được đẩy lên cao trào và một loạt các cuộc xung đột và bị rách được đặt trong những cảm xúc cao nhất. Đan xen với các hành động, yếu tố kịch tính có cảm xúc mãnh liệt, cả hai êm dịu giữa bộ ba Ji Soo – Woo Hae – Joon Young trong bộ phim “Nếu không có Hate”.
Sai?
Google Dịch dành cho doanh nghiệp: Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang webGlobal Market Finder
Tắt dịch nhanhGiới thiệu về Google DịchDi độngCộng đồngBảo mật and điều khoảnTrợ giúpGửi phản hồi

Comments

comments


Loading...