Nàng Tiên Cáo - vtv3

Nàng Tiên Cáo - vtv3

Status:
trọn bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
43 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,188 views
Loading...
Thông tin phim

Nàng Tiên Cáo dài 43 tập cuối là một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc thành công nhất khi chuyển thể các tiểu thuyết văn học nổi tiếng .Phim “Nàng Tiên Cáo” được cải biên từ truyện Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh. Phim gồm 42 tập phim , phim sẽ được phát sóng vào lúc 18h00 hằng ngày bắt đầu từ ngày 12.03.2015 trên kênh truyền hình VTV3

“Nàng Tiên Cáo ” quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Thu Từ Huyễn, Trì Soái, Phàn Thiếu Hoàng , Từ Cẩm Giang , Trương Bồi , Choo Ja Huyn . Mỗi người họ đã cống hiến hết mình cho các vai diễn khó khăn và nhiều thử thách. Mạnh Hà đảm nhận vai nữ hiệp bắt yêu nên cô phải có nhiều cảnh hành động trong phim , vì thế cô phải chăm chỉ luyện võ và rèn luyện sức khỏe . Còn Trương Bồi và Từ Cẩm Giang thể hiện nhân vật phải diện Thụ yêu lão lão và Hắc Phong Lão yêu

Choo Ja Huyn được mệnh danh là ” Công chúa Bạch Tuyết” của làng giải trí Hàn Quốc , cô từng xuất hiện liên tục trên màn ảnh nhỏ Đại lục qua một số phim như Luyến Hương , Đại Kỳ Anh Hùng Truyện , Sở Lưu Hương Truyền Kỳ,..

Cô vào vai hồ yêu Nhiếp Tiểu Thiện, 300 năm trước từng cứu tổ tiên của Ninh Thái Thần là Ninh Định Quang . Trải qua mấy trăm năm , Ninh Thái Thần ( Trì Soái) lại gặp Nhiếp Tiểu Thiện . Hồ yêu Nhiếp Tiểu Thiện ngộ nhận rằng chính tổ tiên của Thái Thần đã dùng chú thần kiếm để giết 100 hồ ly làm lễ tế.

Nàng Tiên Cáo xoay quanh câu chuyện về tình yêu giữa chàng thư sinh Ninh Thái Thần và hồ yêu Nhiếp Tiểu Thiện. Hai người được đạo sỹ Yến Xích Hà ( Phàn Thiếu Hoàng) giúp họ quay ngược thời gian về quá khứ để tìm hiểu sự thật đuối giết Nhiếp gia hồ ly. Trong quá trình đó cả hai nảy sinh tình cảm , Tiểu Thiện không thể nào ngờ rằng trên đường báo thù cô lại đem lòng yêu Thái Thần.

Những bộ phim khai thác đề tài cổ trang và liêu trai của Trung Quốc luôn được nhiều khán giả Châu Á chào đón và yêu thích . Kịch bản phim tuy có quen thuộc nhưng luôn được làm mới lại theo một cách rất riêng và gần gũi với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Theo Sa Trần

Comments

comments


Loading...