Hãy Nắm Tay Anh - vtv3

Hãy Nắm Tay Anh - vtv3

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
18,260 views
Loading...
Thông tin phim

bộ phim Hãy Nắm Tay Anh được chiếu trên VTV3 nắm lấy tay tôi là một thể loại của cảm xúc khó chịu Hàn Quốc, 116 bộ phim sẽ được trình chiếu trên VTV lúc 18:00 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 2015/05/26
“Nắm Lấy Tay Anh quy tụ nhiều gương mặt và tên của kim chi tài năng trên màn hình như Park Shi Eun Bae Green, Lee Jae Hwang, Jin Tae Hyun, .. dàn diễn viên trẻ đẹp đã góp phần làm cho sự thành công của bộ phim này thông qua khả năng nhập thể ecstasy bởi nhân vật mang tính biểu tượng, “sống” tốt nhất của mình với nhân vật của bạn bằng cách mô tả các nhân vật đa chiều họ đi trên.


Bộ phim bắt đầu với bài tường thuật về một người phụ nữ bị vu khống và bị mất tất cả mọi thứ cô ấy có. Thay vì “nợ máu phải trả bằng máu”, cô đã chọn để tha thứ và làm hòa với kẻ thù. Nhưng đó lại là một đòn nghiêm trọng để trừng phạt ngay cả những người đã làm tổn thương bạn

“Nắm Lấy Tay Anh” xoay quanh cuộc sống của Yeon Soo, cô ấy là một tính cách vô tội, lạc quan và yêu đời luôn. Cha cô không may qua đời sớm, vì vậy đó là lý do tại sao cô sống với mẹ và em trai cô, mặc dù cuộc sống khó khăn về thể chất nhưng mỗi thành viên của gia đình cô rất hạnh phúc và yêu thương nhau.


Thảm họa bất ngờ tấn công cuộc sống của cô khi mẹ mình bị giết chết và Soo Yeon bị buộc tội giết mẹ của mình với nhiều thông tin quan trọng. Soo Yeon volt là người được biết đến với một trái tim ấm áp mà cô phải chấp nhận câu bất công này trên người và luôn cố gắng chiến đấu đến cùng để minh oan cho bản thân sau những cáo buộc đối xử tàn ác.
Cuộc sống Soo Yeon lên như thế vì ghen tị bởi Shin Hee Oh người phụ nữ, một quyến rũ cực kỳ thông minh, xinh đẹp nhưng đầy tham vọng và mưu mô. Sau khi Jung Hyun đã nói cô luôn thầm yêu trộm nhớ lại say đắm trong tình yêu với Yeon Soo, cô đã tạo ra một vở kịch độc ác để loại bỏ đối thủ.
Đối với Jung Hyun Min là một người đàn ông trẻ tuổi đẹp trai, mặc tự hào và thanh lịch Yeon Seo Sau khi mẹ bị sát hại và bị kết án vào tù, ông ngay lập tức bỏ rơi cô để kết hôn với Shin Hee. Đặc biệt là Jung Hyun cũng đang bước vào một cuộc chiến tranh đối với tài sản với Joo Won em họ để đạt được công ty thời trang được thừa kế từ cha mình.

Comments

comments


Loading...