Mỹ Nhân Vô Lệ - my nhan vo le

Mỹ Nhân Vô Lệ - my nhan vo le

Status:
HD
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
16,479 views
Loading...
Thông tin phim

Mỹ Nhân Vô Lệ tập 1/2/3/4//5/6/7/8/9 , 38 tập cuối  (Trọn bộ ) là một trong những bộ phim mặt tôi vo le là bộ phim truyền hình thể loại trang phục nhiều khán giả Việt Nam yêu thích và đánh giá cao trong năm 2013. Bộ phim là câu hỏi cái gì hấp dẫn về những nơi bí mật hoặc cung của triều đại nhà Thanh với 38 tập phim. Bộ phim sẽ được phát sóng lúc 11h45 hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng ngày trên kênh HTV2 từ ngày 2015/03/13.

Mỹ Nhân Vô Lệ

 

Phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng và tài năng của điện ảnh Trung Quốc như Hawick Lau, Zhang Mông, Viên San San, Han Dong, Thái Thiếu Phân, Thẩm Thái Ngô Tuấn Du …. Chúng được miêu tả bởi những bi kịch của con người, bởi vì tình yêu đã được sinh ra oán hận, tác hại và giết lẫn nhau và sau đó để cuối cùng chỉ biết đau khổ, “đóng băng” bi kịch không thoát.

Mỹ Nhân Vô Lệ

Mỹ Nhân Vô Lệ” được thiết lập trong những năm đầu của triều đại nhà Thanh, xung quanh “bức màn” nơi bí ẩn của cung cấm cùng với một câu chuyện về tình yêu, lòng thù hận của các nhân vật thật trong lịch sử như Hiếu Home Office Nữ hoàng Đại Ngọc Nhi (Viên San San), thần phi Hải Lan Châu (Zhang Mông Cổ), hoàng đế Hoàng Thái Cực (Hawick Lau), Hoàng tử Đa Nhĩ Cổn.

Mỹ Nhân Vô Lệ

Đại học Phụ nữ Ngọc Nhi là công chúa của bộ lạc Pediatrics Secret, nổi tiếng và lương đẹp, thông minh thien.Tinh cờ nữ này là Hoàng Thái Cực giúp đỡ trong một khổ nạn thời gian, vì vậy cô đã yêu mến những người đàn ông này.

Mỹ Nhân Vô Lệ

Đại Ngọc Nhi bất kỳ nghi ngờ gì nữa, người mà cô thầm thương trộm nhớ lại vị hôn phu của cô ruột Triết học Triết học (Bộ phận chính Thái) của bà. Và tình yêu xoắn ốc có nhiều cảm xúc chéo hoàng tử Đa Nhĩ Cổn cho Đại Ngọc Nhi hăng say nhưng không phản ứng của cô. Và trái tim Hồng Taiji hướng Lanzhou hải của mình mà không cần sự quan tâm nhỏ nhất đến những cảm xúc của Đại Ngọc Nhi là.

Mỹ Nhân Vô Lệ

 

Một thời gian sau, Đại Ngọc Nhi là “trái tim mãn” khi Hoàng Thái Cực phong phí trang. Cuộc hôn nhân này chỉ phục vụ như là một lợi thế mà Hồng Taiji muốn lực lượng áp lực hài hước của Đa Nhĩ Cổn.

Mỹ Nhân Vô Lệ

Mỹ Nhân Vô Lệ

Comments

comments


Loading...