Mỹ Nhân Đại Chiến - Đang cập nhật

Mỹ Nhân Đại Chiến - Đang cập nhật

Status:
26 tập cuối
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
14,423 views
Thông tin phim

Phim Mỹ Nhân Đại Chiến (30 tập cuối ) kênh lets’viet Vtc9 do Thái Lan sản xuất với thể loại vui nhộn hài hước nhưng rất kịch tính , phim nói về anh chàng Suk Rop rất đẹp trai có tiền và có sức hút gái bởi phong thái của anh nhưng anh có một tật xấu là hay lăng nhăng không biết bao nhiu là đủ, lịch chiếu được phát sóng hàng ngày tại TapCuoi.net mời các bạn đón xem

Mỹ Nhân Đại Chiến

Với nội dung nói về anh chàng Suk Rop đã lấy cô vợ xinh đẹp tên  Soo Khwan nhưng với phong độ hào hoa lãng tữ anh luôn có những cô gái vây quanh mặc dù tính lăng nhăng của anh cố gắng bỏ nhưng không được, anh hay qua lại với cô gái Ra Rin và nhưng cô thích tình một đêm với anh.

Mỹ Nhân Đại Chiến

Sau đó, khi ông một lần nữa được sử dụng chủ cửa hàng cà phê của mình tên là Pong, anh giấu mình đã kết hôn, để lấy lòng người đẹp, ông thường lui tới Pong chăm sóc và quan tâm, tình cảm Cảm động chân tình yêu Suk cho Rop mình, Pong đã rơi vào lòng mình mà không nghi ngờ gì.

Mỹ Nhân Đại Chiến

Sau đó, mối quan hệ của họ với Ra Rin biết, Ra Rin quyết định để giành lại từ tay Pong Suk Rop, và hạnh phúc gia đình đổ vỡ anh ta, cô có kế hoạch như cô ấy là vợ của Soo Suk Khwan gửi Rop giết người của cô.

Để đối phó với Ra Rin, và Soo Pong Khwan tìm cách vạch mặt xảo trá Ra Rin, sau đó bộ mặt thật của Ra Rin khép hờ, Suk Rop đã nhận ra sai lầm của mình gây ra. Ông đã quyết định quay trở lại Soo Khwan để chuộc lại lỗi lầm, anh yêu và chuồn chuồn chiều Soo Khwan, vì vậy dám nói Soo Khwan mình với Suk Rop vô sinh. Sau đó, Soo Pong Khwan để có thai do vỉ cô thay mặt các hộ gia đình không có khả năng có con. Không hiểu sao Ra Rin biết tin tức này, Ra Rin đã tìm cách gây hại Pong Pong sẩy thai.

Mỹ Nhân Đại Chiến

Tưởng chừng đã xảy ra như thế nào cuộc sống hỗn loạn, Suk Rop sẽ thay đổi và canh tác tính toán, Nào ngờ, Rop Suk tiếp tục, “tái phát” khi anh tình cờ gặp cô vũ công Ay Wee sinh xinh đẹp này đã làm lung lay trái tim của cuộc hôn nhân đa tình.

Mỹ Nhân Đại Chiến
Vì vậy, với bản chất sai trái của mình và sẽ như thế nào? Tôi cũng biết nhiều cô gái vẫn còn nhiều cuộc chiến tranh ra.Moi vẻ đẹp cũng bị mất một phần tư số khán giả đến xem bộ phim “Mỹ Nhân Đại Chiến” tại tapcuoi.net nhé .

Comments

comments