Mỹ Ly Cách Cách - Vtv2

Mỹ Ly Cách Cách - Vtv2

Status:
tập 41
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
60,689 views
Loading...
Thông tin phim

kênh VTV2 Mỹ Ly Cách Cách 50 tập cuối phim nhanh Bộ Trung Quốc vào năm 2015, một bộ phim liên tục nói về 2 diễn viên Hà Thịnh Minh, Lý Thanh sống trong cung điện quanh co, nhưng niềm vui vật chất nhưng luôn luôn áp suất thẩm quyền không hài lòng cuộc chiến với tham vọng. bộ phim sẽ được phát sóng trên các kênh trên 19h hàng ngày Modular VTV2 tại TapCuoi.Net, bắt đầu từ ngày 2015/08/07. Mời khán giả của bạn phải chú ý đến xem!

Xa cách gia đình từ khi còn nhỏ, Mỹ Lý đã luôn ao ước được đoàn tụ với cha mình và xây dựng cuộc sống yên bình. Tịnh Hiền gặp nhau trong một cuộc gặp gỡ tình cờ trên một cuộc hành trình để tìm lại người cha của mình, hai người đã yêu nhau. Nhưng câu chuyện tình yêu của họ đã trải qua không ít sóng gió, thử thách.

Mỹ Ly Cách Cách

Câu chuyện tình yêu với rất nhiều sự kiện quanh co, phức tạp, mâu thuẫn đỉnh điểm đã giúp nhắc yêu thích bộ phim sau khi phát sóng tại Trung Quốc. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và quen thuộc với khán giả truyền hình như Lý Thạnh, Hà Thịnh Minh …

phim mỹ ly cách cách

Bên cạnh sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và quen thuộc với khán giả truyền hình. Với diễn xuất vô cùng sống động và chân thực, vai trò của tôi Ly được xem là một trong những cách làm thế nào thành công lớn của nữ diễn viên Lý Thịnh. Tham gia New My Fair công chúa Tiểu Yến Tử Lý Thịnh vai trò là vụ phải phù hợp với vai trò cheesy, và vui vẻ và hoạt bát, nhưng sau những gì bộ phim jug Mỹ mà cô mang lại rất nhiều bất ngờ cho khán giả truyền hình.

phim mỹ ly cách cách vtv2

Comments

comments


Loading...