Mưu Kế Tình Yêu - VTV9

Mưu Kế Tình Yêu - VTV9

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
tập 90/90
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
15,998 views
Loading...
Thông tin phim

Mời các bạn cùng đón xem bộ phim Mưu kế tình yêu tập cuối trọn bộ thuyết minh  ngày 1/4 trên VTV9 ngay trên link của chúng tôi. Bộ phim hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ được gửi đến các bạn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

muu-ke-tinh-yeu-tap-1-1

Phim mưu kế tình yêu là một bộ phim nói về tình cảm tình yêu dài tập kể về tình yêu đầy sóng gió cũng như thử thách của các nhân vật trong phim. Bộ phim này là bộ phim của Philipines, được VTV đài truyền hình Việt Nam mua lại bản quyền và phát sóng vào lúc 22h hằng ngày từ 1/4/2015 trên VTV9.

Được biết đây là một bộ phim với nhiều tình tiết gay cấn và đầy hấp dẫn với dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng của xứ xở Philipines, nơi mà mang đến cho khán giả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng rất nhiều bộ phim hay tình cảm. Không những vậy các bộ phim mà Philippines mang đến đều được khán giả đón nhận rất nhiệt tình.

Có thể nói rằng dàn diễn viên và những bộ phim của nước này dường như đã in dấu được trong trái tim người xem Việt Nam. Đặc biệt có thể kể đến bộ phim Vợ tôi là cảnh sát đang được chiếu trên truyền hình VTVcab hay Trái tim bé bỏng, hoa hồng của quỷ đã được chiếu cả hai phần trên kênh Today Tv.

muu-ke-tinh-yeu-tap-1-1

Chính bởi vậy, việc bộ phim Mưu kế tình yêu được phát sóng trên kênh VTV9 ngày hôm nay sẽ là một bộ phim được mong đợi từ rất nhiều khán giả. Việc này có thể nói rằng những phim Philipines luôn được đánh giá cao. Chúng ta hãy cùng đón chờ bộ phim Mưu kế tình yêu tập 1 sẽ lấy lòng khán giả như thế nào nhé.

Mưu Kế Tình Yêu, phim Mưu Kế Tình Yêu ,xem phim muu ke tinh yeu, muu ke tinh yeu tap cuoi, muu ke tinh yeu tron bo, muu ke tinh yeu vtv9

Comments

comments


Loading...