Mứt Cam - ORANGE MARMALADE

Mứt Cam - ORANGE MARMALADE

Status:
hd
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 11
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,286 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Phim Mứt Cam 20 tập cuối (full trọn bộ) nói về cuộc tình của đôi nam nữ trẻ ngọt như mứt vậy và cũng có nhiều vị chua như cam,phim mut cam nói về cuộc tình của anh chàng ma cà rồng . Nhưng một khi đã nói, có nghĩa là ông đã trở thành bất ngờ tuyệt vời nhất mà bạn nhận được, mà bạn yêu mến. Nếu bạn yêu một cô gái trẻ, không chỉ những người yêu thích, được một người bạn, một người anh, một người lớn, một sự khoan dung cho cô.

xem phim mứt cam

Baek Ma Ri (Seol Hyun) là một học sinh trung học cũng là một ma cà rồng. Cô theo học trường nơi mà tất cả các sinh viên là con người, nhưng cô là một ma cà rồng. Cô phải giữ danh tính thực sự của cô ẩn và hoạt động giống như một cô gái bình thường. Nhưng sâu thẳm bên trong, cô ấy giữ mối hận thù đối với tất cả mọi người xung quanh mình để nói chuyện lớn tiếng và chế giễu về ma cà rồng. Trong khi đó, Jung Jae Min (Yeo Jin Goo) là một nam sinh viên nổi tiếng, những người sẽ rơi vào tình yêu với Baek Mary.

phim mứt cam hàn quốc

Việc Orange Marmalade xoay quanh câu chuyện của Jae Min (Yeo Jin Goo) – một người mẫu nam sinh và Baek Mari (Seolhyun) – bạn cùng lớp “ngụy trang” ma cà rồng. Trong đó mang lại các bộ phận cơ thể khác nhau nên càng tiếp xúc kéo dài, thêm hai nảy sinh nhiều cảm giác lạ. Đáng chú ý, khi tình cảm đã phát triển, họ phải đối mặt với những tình huống dở khóc, dở cười.

xem phim Orange Marmalade

Ở lại với các em im lặng. Cô gái như tôi, không muốn người khác nhìn thấy nỗi đau của mình, nhưng luôn luôn khóc một mình khi không có ai. Ông đã sử dụng để nói, tôi luôn bị ức chế cảm xúc của mình để trái tim tôi, luôn luôn nghĩ rằng mình có thể chịu đựng, nghĩ quá kiên cường. Nhưng trong thực tế, cùng một lúc, bạn biết đấy, tôi thực sự muốn có người ở bên cạnh, không cần nói gì cả, chỉ cần cho tôi vai nạc để làm giảm tổn thương sâu bên trong. Chúc các bạn hạnh phúc phim.

Comments

comments


Loading...