MŨI TÊN XANH 3 - ARROW SEASON 3

MŨI TÊN XANH 3 - ARROW SEASON 3

Status:
tập 23
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
24/25 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,883 views
Loading...
Thông tin phim

Phim MŨI TÊN XANH 3 – Arrow tập 23/24/25/26/27/28/29 Season: Sau khi chiến thắng của ông, lần này Oliver Nữ hoàng đã trở thành một anh hùng của các công dân của Starling. Tội phạm đã giảm, đời sống nhân dân có an toàn hơn … Oliver tin cuối cùng anh đã có thể có một cuộc sống riêng tư với Felicity trong một ngày. Tuy nhiên, một nhân vật phản diện chết người xuất hiện trong Starling, buộc Oliver nhận ra rằng ông không bao giờ có thể là một Oliver Nữ hoàng bình thường !!!

phim MŨI TÊN XANH 3

phim mui ten xanh 3

Máy chạy bộ vốn của cuộc sống là một cái gì đó mà mọi người phải sợ, nó làm cho tôi mất phương hướng và cũng vì lý do đó, chúng ta luôn cần một điểm tựa cho cảm giác của chúng ta về an ninh và sức mạnh để bước trên con đường cuộc sống dài và rộng ..
Sinh ra và lớn. Chúng tôi luôn luôn yêu thương. Lớn lên, chúng tôi luôn luôn tìm thấy những gốc rễ của tình yêu, khao khát được yêu thương và gửi tặng những mong manh cảm xúc thiêng liêng.
Chúng tôi luôn tự hỏi tình yêu là gì? Làm thế nào mới là tình yêu? Và, cho đến khi chúng ta trưởng thành, đủ để biết làm thế nào để yêu một người …
Trong thực tế, khi người ta bị lẫn lộn, cô đơn thiệt hại quá dài hoặc quá nhiều, tôi luôn bắt bản thân mình để trả lời câu hỏi này. Để giết thời gian một mình với mơ ước đó quá lớn, sâu sắc tình yêu đủ trống rỗng, và ngạc nhiên, thất vọng quá.
Vì vậy, làm thế nào là tình yêu thực sự? Chắc chắn bạn đã luôn luôn tự hỏi mình và hỏi: Nếu bạn bỏ lỡ một, bị thương một người, không thể sống mà không có một người đàn ông, sau đó, không thể được gọi là tình yêu?

Comments

comments


Loading...