Mùa Tình Yêu - Đang cập nhật

Mùa Tình Yêu - Đang cập nhật

Status:
Tập 1
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
22 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,826 views
Thông tin phim

Phim Mùa Tình Yêu Hong Kong một để tài lãng mạng muôn thuở với bốn mùa khác nhau vì thế sẽ có những mối ràn buộc và cách yêu khác nhau của các diễn viên

Trong phim, khán giả sẽ ngạc nhiên với các nhân vật thể hiện bởi Ma, khi ông xuất hiện trong suốt bốn mùa của series. Ma cho biết: “Các nhân vật Chu An giống như một anh chàng kiên nhẫn chờ đợi tình yêu, đi qua tất cả ba mùa xuân, hạ, thu, đáp ứng mới những người thân yêu.

Câu chuyện mùa xuân về một vài sự khác biệt về ngoại hình và trạng thái. Ông được biết đến nàng thơ ngôi sao điện ảnh (La Trọng Khiêm đóng). Cô ấy chỉ là một người lái xe kiêm vú em cho sao phần Lâm Xuân (vai diễn của Lương Triều Vỹ).

Mùa Tình Yêu Xuân Thị Thân luôn nghĩ về cái chết cũng như các bìa tạp chí lá cải ăn chơi nổi tiếng. Nhưng tiếp xúc kéo dài, dần dần hiểu được thế giới nội tâm và tính cách thật của Thị Thân, Thân Thị Xuân phần đã xem tình yêu đầu tiên của mình. Thân Thị Dữ liệu và phần Xuân đã vượt qua rào cản dư luận, bất kể tình trạng lớp học mà đến với nhau?

TÌNH YÊU MÙA HÈ NÓNG

Hà Chí Han (do Kate) là một giám đốc điều hành truyền hình nổi tiếng tiết mục. Bởi vì dư luận công kích, đạo diễn truyền hình yêu cầu cô đảm nhận vai chính trong một tiết mục mới với chủ đề anh chàng có thể Fallin là tình nhân của tiết mục?Khi tham gia vào tiết mục, cô tình cờ gặp lại thời kỳ Ngô Tuấn (bởi Ng đóng) cũng như trong các người tình cũ cũ đột nhiên biến mất.

Chi Han đã tìm cách để trả đũa kỳ Tuấn vì đã bỏ rơi cô. Như trả thù, cô đã phải tìm hiểu lý do tại sao thời gian Tuấn biến mất đột ngột. Là trung tâm của các cặp vợ chồng lắc một lần nữa?

Poster phim: Mùa Tình Yêu (FFVN) 2013

tình yêu mù quáng HÀNH THU

Câu chuyện tình yêu của mùa thu xoay quanh mối quan hệ giữa ba bên phức tạp stylist thiết kế tóc Hà Thu Sinh, Phượng Vĩ Gia Tự Văn Phụng và luật sư.

Ban đầu Thu Sinh (vai diễn của Han Hồ Định) có tình cảm với Tú Vân, nhưng do một vấn đề nhỏ, nhưng cô một cách mù quáng chấp nhận lời của đồng nghiệp kết hôn Gia Phương Vi (Lit bởi Liang Duy đóng). Sau khi kết hôn, vợ chồng thường xuyên cãi nhau. Thu Học sinh cảm thấy hối hận về sự lựa chọn của họ trong quá khứ.

Cỗ máy thời gian đưa trở lại tình huống Thu Sinh ngày hôm đó. Thu sinh tránh những sự cố nhỏ và kết hôn với Tú Văn (do Wong Tín). Kinh nghiệm cuộc sống hai hoàn toàn khác nhau, kết quả có thể mang lại hạnh phúc mùa thu sinh?

TÌNH YÊU CỦA CÁC BĂNG GIÁ MÙA ĐÔNG

Yao Đông Ni (vai diễn của Myolie Wu) là một cô gái bị mất trí nhớ. Cảm ơn Để Một thám tử tư Chu (do Ma), Đông Ni quá khứ nhớ rõ. Trong quá trình điều tra, Chu Để An rung băng giá của Đông Ni. Sản phẩm cuối cùng, thám tử tư, ông đã tìm thấy hạnh phúc của mình? phim tinh yeu bon mua

Comments

comments