Một Thời Lãng Quên - htv7

Một Thời Lãng Quên - htv7

Status:
Tap 30
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tap 30
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,091 views
Loading...
Thông tin phim

Xem phim Một Thời Lãng Quên tap 5 HTV7 (30 Tập cuối) 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 tập phim là câu chuyện về một bi kịch gia đình khi các thành viên trong đó trượt dài trong những sai lầm do mình gây ra. Ông bà Tú có Hội thảo và thông tin 2 trẻ em. Ông Tú cũng Bình – rơi con ngoài giá thú với một phụ nữ tên là Tuyết. Sống với vợ mình như cô vung phóng đại nhân vật khiến anh Xiu Xiu mình bị hút vào một phụ nữ dịu dàng như bà Tuyết. Và như vậy, ông duy trì các mối quan hệ cá nhân, cùng với cuộc sống gia đình.

phim mot thoi lang quen htv7

một thời gian lang bộ phim quen thuộc HTV7

Thay vào đó là những gì Wang Lan không phản đối. Cô mở khóa tại nhà. Trong bóng tối, cô mở ánh sáng, và sau đó để tìm đồ ngủ thay thế nội các. Quốc gia Full baggy đồ trông rất buồn cười. Nhưng không sao, để lâu không chịu được cảm giác rằng cô chịu và ướt át.
Wang Lan lấy giấy, đọc và chờ Quốc Toàn. Nhưng chờ đợi ít nhất một giờ, nhưng anh đã biến mất. Nó không thể hiểu nổi, đầu tiên chỉ ra rằng con đường để mua thức ăn để đi lâu như vậy. Có lẽ chờ đợi trước khi họ đi chợ hoặc những gì về nấu ăn.
Wang Lan bắt đầu đói, cũng như các tín đồ của mình lên chờ đợi. Full đến tự nhiên sau đó bị ném vào một góc chờ đợi anh, cô không còn gì bộ thú vị hơn để làm.

xem phim mot thoi lang quen htv7

phim một thời gian bị lãng quên HTV7
Wang Lan đặt sang một bên những tờ báo, đi vào nhà bếp ở gần đó la. Cô phát hiện ra các bát súp trên bàn đó và một ổ bánh mì lớn. Nếu không có bất kỳ do dự, cô ngồi vào bàn, thứ hai từ mỗi thanh toán. Ăn súp với bánh mì, một chút ra-key, nhưng dù sao cũng tốt hơn so với không có gì để ăn. Không hiểu những gì ông toàn ăn mẫu nên lố bịch. Nhưng như vậy, cô cảm thấy mệt mỏi, chỉ ăn bánh một nửa.
Ăn, Wang Lan bước ra ngoài. Cô ngồi xuống sàn nhà lo lắng cho cánh cửa. Vẫn không nghe thấy những chiếc xe trên, cô đứng dậy tắt đèn, đóng cửa lại và nằm xuống để ngủ tranh thủ.
Wang Lan không nhớ ngủ bao lâu. Nhưng cô đã giật mình khi nghe thấy tiếng la hét chói tai từ bên cạnh. Cô mở mắt ra, chớp mắt vài cái. Không biết bạn có không chỉ là một giấc mơ.
Wang Lan lần lượt nhìn xung quanh. Đột nhiên cô giật mình, để tìm thấy một người lạ ngồi ở cằm. Ông mặc một chiếc áo sơ mi trắng, nhìn rất chuẩn bị chu đáo như chỉ xảy ra. Nhưng điều đó là không có gì để nói, nhưng cái kiểu anh nhìn cô ấy, đó là ngứa ran. Ông trông giống như một cái nhìn xa lạ, như không hiểu tại sao cô ấy xuất hiện ở đây. Đôi mắt anh ánh lên một chút tò mò và chế nhạo, như Wang Lan xấu hổ.
Wang Lan ngồi lên bối rối. Cô vuốt ve mái tóc của cô lúng túng, sửa chữa áo gọn gàng. Cô cau mày trán cố nghĩ nhân vật này là. Theo cô, anh biết là chỉ có Tất cả mình. Vì vậy, có lẽ ông là một người bạn của ông Toàn.

Thông điệp của bộ phim như một lời nhắc nhở cho những người sống buông thả. Sau khi vượt qua các tiêu chuẩn đạo đức cũng là thời gian để đào mộ để chôn mình hạnh phúc và tương lai của chính họ. Bộ phim tình cảm – tâm lý – xã hội Việt Nam 30 tập với sự tham gia của các diễn viên: Lương Thế Thành, Nguyên Vũ, Thu Trang … được phát sóng lúc 20g từ thứ 2-5 HTV7 hàng tuần, Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày chính thức 7 / 5.
Video Một Thời Lãng Quên – HTV7 Full Bộ

Quên bộ phim Một Thời Lãng Quên tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22- 23 -24-25-26-27-28-29-30-Tap End.

Comments

comments


Loading...