Một Nửa Nanh Cọp - Todaytv

Một Nửa Nanh Cọp - Todaytv

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
40 tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
55,792 views
Thông tin phim

Xem Phim Một Nửa Nanh Cọp Todaytv – tập 32 – 33 Cuối Trọn bộ, Mot nua nanh cop  từ câu chuyện thù hận bắt đầu từ tình yêu vòng quanh giữa bốn người chưa hết Hai Thành còn tìm cách hãm hại rồi cưới đi sự nghiệp của Ba Phước may mắn cho anh đã thoát chết nhưng mất trí nhớ. ở hiền gặp lành rồi anh cũng gây lại sự nghiệp riêng cho mình, còn người phụ nữ không đoạt được tình yêu bỏ đi thành phố những vẫn tìm cách quay lại để trả thù

Ba Phước, sau khi bị Hải Thanh đánh lừa, chết vì bệnh sa sút trí tuệ, bây giờ ông còn xây dựng tài sản và tài sản vững chắc của mình. Hải Thanh, tuy nhiên, phải tự nuôi con của mình Ba Phước. Và hai Quế bị buộc phải rời khỏi đất nước để vào Sài Gòn trong cuộc sống bẩn thỉu và gánh lấy mối hận thù với Hải Thanh, với con người. Và kể từ đó, cuộc trả thù hai lần của hai Quế với con gái Uyên Lâm đã xảy ra.

Một Nửa Nanh Cọp sẽ dặn con người không được tham lam Đồng thời với tình yêu của con trai Ba Phước tưởng như loạn luân đã biến sự thật tội ác của Hải Thành cách đây 20 năm mang lại nỗi buồn, niềm vui và hạnh phúc cho các nhân vật có đầy những điều ngạc nhiên, kịch tính.

Comments

comments