Mộng Uyên Ương - Vietsub

Mộng Uyên Ương - Vietsub

Status:
Tập 14
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
20 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
51,635 views
Thông tin phim

Phim Mộng Uyên Ương | Thái Lan tập 14/15 Cuối được khán giả mong đời và yêu thích bởi cặp đôi  Suriyanyn và Taandtawan lãng mạng say đắm nhưng đường đời chông gai gây nên nhiều thù hận khiến mong uyen uong tan vỡ dù cố gắng đến mấy cũng rất khó để đến với nhau được. tưởng chừng tình yêu sẽ được giải cứu nhưng càng cố lại càng xa vời .

Zing TV

Rồi một ngày tôi gặp em, người bạn không thể đặt những cảm xúc, tôi đã cố gắng rất nhiều nói với cảm xúc đè nén của chúng tôi để khuôn mặt bạn chỉ là một cô bé, cô là một thành viên bình thường. Tôi ghét bản thân mình, tôi ghét trái tim tôi, nó không vâng lời tôi, những cảm xúc đã ngày càng phát triển trong trái tim của tôi đã trở thành hơi thở của trái tim mình. Mộng Uyên Ương Thấy anh mọi cảm xúc mỗi cử chỉ mỗi nhìn, dù chỉ từ xa nhưng chỉ có trái tim đập rất nhanh và nghẹn ngào khi không thể nói được. tình yêu là gì, nhưng tại sao làm cho mọi thứ thay đổi sau mỗi lần nghĩ nó lung lay.

cùng theo dõi kịch tính của mong uyen uong thái lan này liệu có phép màu nào xảy ra đến với họ không, đón xem phim lua han hoa yeu thuong mới ra mắt

Comments

comments