Mối Tình Kỳ Lạ - Moi tinh Ky la

Mối Tình Kỳ Lạ - Moi tinh Ky la

Status:
trọn bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , , , , ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
203 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
456,370 views
Thông tin phim

Bộ phim là tâm lý, tình cảm, xã hội Tình trạng mối quan hệ Ấn Độ Xem Phim Mối Tình Kỳ Lạ HTV3  dài 200 tập cuối của đạo diễn Arshad Khan và Lalit Mohank dàn dựng. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Marun Soppi, Sanaza Irali, Dazitka Panot, Pizali Panzare, Adsay Rotka, Sanakhan, Giset Pansan, sanray Patra … Nắm bắt các phim “Mối Tình Kỳ Lạ” được phát sóng hàng ngày vào lúc 20g50 phát lại kênh ĐN1 và DN2 lúc 7 trên kênh bắt đầu từ ngày 08/01 / 2015.o chiều dài 100 tập với sự tham gia của các diễn viên Adsay Rotka, Dazitka Panot, Giset Pansan, Marun Soppi, Pizali Panzare, Sanakhan, Sanaza Irali, Sanray Patra … Xin vui lòng mời các bạn xem các bộ phim trên Phimlen.com nhé bộ phim mới The Secret Package.

 

phim moi tinh ky la

Nội dung phim The Secret Mối quan hệ này là một câu chuyện tình yêu đơn giản, kể về câu chuyện của hai người ở hai thái cực khác nhau, gần như ở hai thế giới khác nhau. Khushiis là một cô gái đơn giản, truyền thống, cuộc sống như một âm mưu giấc mơ cô gái, rất nghiêm túc về tình cảm. Và Arnav Raizadais là một anh chàng ngọt ngào và sự giàu có, những người chỉ tham gia với em gái duy nhất của ông Anjali. Khushiis được đưa đến Raizadais về dạy cho con gái mình trở thành vợ Lavanya truyền thống phong phú của Arnav. Nhưng hai người bị từ chối mua cổ phiếu, nhưng Khushiis và Arnav hai người ở hai tầng lớp khác nhau, đột nhiên rơi vào tình yêu với nhau. Lavanya nhìn ra tình yêu giữa hai người, cô đã phải bỏ học để đi đến London Arnav. Trong khi đó, sự giàu có của chồng được Shyam Anjali đã thấy Khushiis đã bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của cô, ông đã tạo ra sự hiểu lầm giữa Arnav và Khushi và làm Khushiis hoạch hoặc đính hôn với cô. Nhưng khi Khusiis cho biết ông đã kết hôn, cô hủy bỏ đám cưới ngay lập tức, nhưng vẫn Arnav biết rằng hai người đến với nhau, Arnav thề sẽ đòi lại công bằng cho em gái cô, cô mang thai.

phim moi tinh ky la kenh DN1

Khushi là một cô gái đơn giản, vui vẻ nhưng rất nghiêm trọng và các giá trị truyền thống gắn liền với gia đình ở Lucknow. Khushi tin vào tình yêu, các mối quan hệ, và sức mạnh của các vị thần. Arnav là một doanh nhân thành đạt, giàu có, kiêu ngạo, không nhạy cảm và không tin vào tình yêu, thần nào cả. Arnav chỉ quan tâm là chỉ có em gái Anjali. Khushi và Arnav là 2 người khác nhau để đáp ứng mỗi khác, nhưng họ vô tình đã làm cho công ty phải đối mặt Arnav có show thời trang tại Lucknow, sự kiện Khushi đã vô tình bị gián đoạn và kết quả Arnav Khushi bị bắt rằng đám cưới của Payal, cô Khushi hủy. Sau đó Arnav Khushi mất hình ảnh của ngày hôm đó trên truyền hình rằng người dân ở Lucknow đang xầm xì về cô em gái nên Khushi và Payal buộc phải New Delhi tại nhà bà.

xem phim moi tinh ky la

Ngẫu Kushi đã được nhận vào làm việc trong công ty của Arnav, làm trợ lý cho Lavanya, Arnav bạn gái. Arnav đã làm cho nó khó khăn cho cô ấy để làm việc Khushi Khushi bỏ một công việc nhưng luôn luôn cố gắng hết sức để chứng tỏ mình, nhưng cuối cùng cô đã phải chấp nhận bỏ cuộc. Arnav hiểu lầm ban đầu về Khushi và khó chịu của mình với thời gian, nhưng sau khi vô tình chạm vào nhau Arnav khác không bao giờ chống lại các hành động để giúp đỡ, bảo vệ cô gái kỳ lạ này. Vì vậy, để nghe Khushi nói rằng cô sẽ rời khỏi và trở về Lucknow, Arnav cảm thấy sự thay đổi trong tâm trí của mình. Một ngày nọ, khi Arnav đang chuẩn bị cho bữa tiệc, anh đột nhiên thấy Khushi trốn trong tủ quần áo của mình. Khushi đã không thể trở về nhà vì cô Lucknow xảy ra với cô và em gái của mình để phục vụ nhà ngọt cho bữa ăn tối Arnav nhưng cô luôn luôn muốn tránh anh ta. Cả hai Arnav và Lavanya không muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân, bà này Arnav nên Anjali đã không hài lòng bởi Khushi cách họ dạy Lavanya trở thành một cô gái truyền thống của Ấn Độ. Nguyên Lavanya không thích Khushi Khushi đã tận tình giảng dạy và giúp đỡ nhưng Lavanya họ trở thành bạn bè. Trong Arnav Khushi trở về nhà để làm việc, họ thường có cơ hội để gặp gỡ, qua nhiều khoảnh khắc lãng mạn với nhau và tình cảm ngày càng tăng nhưng không muốn thừa nhận. Để tránh các hành động Arnav đã làm tổn thương cảm xúc của Khushi, anh thậm chí còn tuyên bố đính hôn với Lavanya. Tuy nhiên trước khi đính hôn với Lavanya Arnav nói rằng anh ta không có tình cảm với cô ấy, vì vậy ông muốn phá hủy hôn nhân và Lavanya cũng nhận ra Arnav Khushi nên đã yêu cầu cô phải chấp nhận và để lại cho London.

Shyam, chồng của Anjali, người em rể là một luật sư Arnav, Khushi tình cờ và tình yêu, nhưng anh giấu danh tính thực sự của mình. Khi ở nhà, anh ta giả vờ là một người chồng yêu vợ, một người đàn ông bên ngoài Lý tưởng nhất, ông cố gắng ve vãn Khushi. Khi ba của Khushi khám phá bộ mặt thật của Shyam, ông đã cố ý giết ông nhưng không thành công, tuy nhiên, rơi vào ba tình trạng nguy kịch Khushi và đã bị tê liệt. Trong hoàn cảnh như vậy Shyam đã cố tình đặt ra để mẹ cô Khushi và ép cô phải kết hôn với anh. Mặc dù không có tình cảm với bất cứ điều gì với Shyam yêu ba, với lực lượng của người lớn và sự nhầm lẫn tình cảm với Arnav, Khushi buộc tham gia với Shyam. Nhưng sau khi lặp đi lặp lại nhà Arnav Khushi phát hiện ra bí mật của Shyam nên vô hiệu và cảnh cáo ông. Khushi cũng muốn nói sự thật nhưng Anjali Anjali là một người phụ nữ đẹp, nhưng yếu đuối và yêu Shyam nên Khushi đã im lặng. Khi Arnav quyết định ông thú nhận vô tình Khushi Khushi và Shyam thấy vì vậy tôi nghĩ rằng họ có quan hệ lén lút. Shyam đã cố gắng để Arnav và Khushi hiểu lầm rằng ông đang ở trong tình yêu và Anjali là một trở ngại giữa chúng. Tin tức và Shyam, và để duy trì cuộc hôn nhân Anjali trong khi cô đang mang thai Arnav Khushi đã buộc phải kết hôn với anh ta mà không Arnav sẽ phá đám cưới của Payal, Khushi và Aakash chị em, anh em họ Arnav.

Xem phim trọn bộ Mối Tình Kỳ Lạ Mối quan hệ giao ước hôn nhân của họ trong 6 tháng. Khi Arnav Khushi đi tay trong cuộc hôn nhân giữa Payal và Aakashva tuyên bố họ đã kết hôn, hai người trong gia đình đã rất ngạc nhiên và tức giận. Khushi ngoài những người rời khỏi Arnav cũng bị thương khi anh nghĩ rằng cô là nữ chủ nhân của Shyam, mong muốn duy nhất của cô tiền gia đình ông. Thời gian để sống tình yêu sâu sắc hơn hai người nhưng giữa chúng vẫn là sự hiểu lầm, xoay nó. Cho đến khi hành động là Arnav Khushi madness buộc phải nói sự thật tại sao ông nên kết hôn với cô ấy, sau đó hiểu lầm của họ mới dần dần giảm bớt. Bây giờ Shyam âm mưu bắt cóc để chiếm đoạt tài sản Arnav và Khushi của mình một lần nữa. Tuy nhiên Arnav và Khushi cứu sống được hai người trở lại để lộ cốt truyện của Shyam nhưng ông đã bị phá hủy bằng chứng rằng người tin nửa ngờ nửa Anjali cũng không thể chấp nhận sự thật. Arnav Shyam đuổi ra khỏi nhà và anh đã bị tổn thương mà Arnav 2 phụ nữ yêu thích nhất.

Xem phim moi tinh ky la tap cuoi o cuoi phim rất hấp dẫn

Comments

comments