Mối Tình Đầu - philippines

Mối Tình Đầu - philippines

Status:
tập 78
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
26,552 views
Loading...
Thông tin phim

78 tập cuối Xem Phim Mối Tình Đầu của Philippines 2015 , khác biệt với phim moi tinh dau của Hàn Quốc nội dung phim này vui nhộn và lãng mạng không kém với bên hàn , phim có lượng fan khá là đông đảo với 2 diễn viên vàng của philippines họ là những diễn viên gạo cội Jake Vargas nhí nhảnh và hồn nhiên trong lòng. Nội dung phim nói về 2 người sống từ nhỏ với nhau và trôi dạt trên con thuyền tới những biển đá san hộ tuyệt đem và lớn lên dần từ đó một cặp đôi đẹp nơi hoang dã.

Vì vậy, cuộc sống của họ về việc theo đuổi hòa bình hạnh phúc tràn đầy tiếng cười của tuổi thơ vô tội vào buổi sáng. Và rồi một ngày cuộc sống gió vô tình tăng gấp đôi cưa ngoại tình. Sau đó, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã giết chết mẹ của Lukas. Lỗ trước đó để quên đi những nỗi đau mà Cha Lukas đã quyết định đưa gia đình đi đến một nơi rất xa.Dieu nó là một cú sốc đối với cuộc sống ban đầu của cô, cũng dường như là dấu chấm hết cho một tình bạn của hai trái tim trẻ em. Thoáng qua hai năm đã trôi qua, thời gian đã cuốn trôi tất cả. Sau đó, nó đột nhiên quay lại và Lukas đã được ghi danh vào trường tiểu học được học Cyndi. Không có niềm vui sáng lên khi nhìn thấy nơi tình yêu tình yêu đầu tiên, Cyndi đã nhận thấy một sự thay đổi rất lớn và một bất ngờ bởi Lukas. Thời gian đã trưởng thành Lukas thay đổi hoàn toàn về tính cách. Lukas khác so với 2 năm trước, anh lạnh nhạt với tất cả ngay cả với Cyndi.

Phim Mối tình đầu tập cuối ful trọn bộ Đối mặt với tình hình Cyndi rưới người bạn thân. Họ đã làm tất cả mọi thứ để giúp Lukas tìm lại chính mình. Nhờ những nỗ lực của Cyndi Và rưới sóng dần dần cũng đi đến tình bạn của ba người ngày càng trở nên gần gũi với bó nhiều hơn bao giờ hết. Qua đó các chàng trai luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt của riêng mình để có được trái tim của một cô gái xinh đẹp Cyndi.

Comments

comments


Loading...