Minh Tinh Đại Trinh Thám - Zing TV

Minh Tinh Đại Trinh Thám - Zing TV

Status:
Tập 8
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hình Sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,664 views
Thông tin phim

Phim Minh Tinh Đại Trinh Thám Zing TV 20 tập cuối vietsub là một game show của Cbiz lớn gồm nhiều phần tụ hội các minh tinh nhân tài của giới giải trí Trung quốc họ tạo 2 đội và những tình huống phạm tội để cho trò chơi trinh thám này được diễn ra Trăng tháng bảy ở thành phố không trong như quê mình năm xưa nhưng tình cha mẹ cho con vẫn tuyệt vời.

Zing TV

Dù mưa gió, bão bùng mẹ cha vẫn yêu thương trọn vẹn. Những ngày thiếu thốn phải giật gấu vá vai ba mẹ vẫn lo cho con miếng cơm trắng để con từng ngày đến lớp với bước chân sáo. Chưa khi nào ba mẹ dành miếng bánh ngon cho mình, chưa khi nào mẹ may chiếc áo mới cho riêng mình, chỉ biết những ngày vất vả cha mẹ dành cho con tất cả. Những vết nám của mẹ, những vết da nhăn gầy không thể gầy hơn đã cho ta những ngày tươi sáng. Ta bước vào đời bằng vòng nguyệt quế trên đầu, ta cười thật tươi, nụ cười chứa cả giọt mồ hôi cha mẹ.

Minh Tinh Đại Trinh Thám Có khi nào mình biết ngày mình thành công trên đời này có tấm áo sờn vai dưới nắng cháy không dám đến dự cùng con. Nơi góc chợ ấy người một mình tưởng tượng, tự mỉm cười thoả mãn. Mẹ xấu quá không dám đến nơi cao sang ấy…

 

 

Comments

comments