Mẹ Yêu - VTV3

Mẹ Yêu - VTV3

Status:
Tập 33
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
13,125 views
Thông tin phim

Phim Mẹ Yêu Vtv3 với 40 tập cuối phim truyền hình Hàn Quốc nói về câu chuyện của một người mẹ trung niên nuôi dưỡng 4 đứa con khôn lớn bà đã làm tất cả vì con của mình và sẵn sàng đánh đổi cuộc đời để con mình trưởng thành và hạnh phúc, phim còn dạy cho người xem bài học thương yêu cha mẹ đừng làm mẹ buồn và hãy lo khi mình đã lớn và hãy nghe lời mẹ.

Mẹ Yêu

Bộ phim “Mẹ Yêu” Oh Kyung Hoon đạo lên một hình ảnh của người mẹ, đó là một chủ đề vĩnh cửu, không phải do công đức vô song nuôi dưỡng của cha mẹ đối với con cái của họ.

Bộ phim “Mother Love” là một bộ phim về một mẹ già, Yoon Jung-ae gọi là khó khăn nuôi dưỡng người lớn và bốn đứa con không phải là trưởng thành và tất cả mọi người có công ăn việc làm cho bản thân mình, nhưng sau đó vì sự tham gia của hy vọng và ghen tị của gia đình và làm mẹ của họ quên máu của mình , họ tranh giành tài sản mà cô tạo ra và ép cô phải chia rẽ họ. Nếu một người mẹ đã phải vật lộn để nuôi con và không nhận được sự chú ý trong ngày đen tối, các khách sạn chỉ yêu cầu bồi thường như mẹ cô làm thế nào họ sẽ sống.

Đây là một bộ phim tình cảm cảnh báo con cái thời nay  bất hiếu chỉ biết bản thân mình mà không nghĩ đến những người đã lớn lên vất vả mình không lớn. Yoon Jung-ae và mẹ cô phải đối mặt của cô với bốn đứa con như thế này? Mời bạn bè và khán giả để theo dõi Yêu Mẹ phim phát sóng trên VTV3 là ánh sáng.

Comments

comments