Mẹ Ơi Con Xin Lỗi - VTVCAB7

Mẹ Ơi Con Xin Lỗi - VTVCAB7

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 29
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,964 views
Loading...
Thông tin phim

Nội dung xem  Phim Mẹ Ơi Con Xin Lỗi VTVCab7 các tập  29 30/31/32/33/35/40/34/36/37/38/39/ : Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Người mẹ ngu ngốc của nhà văn Choi Moon Jung (Hàn Quốc) phim, Mẹ, con xin lỗi ! miêu tả những câu chuyện gia đình, tình yêu, tình yêu cuộc sống với lăng kính đầy màu sắc, trung tâm cuộc sống bi thảm dưới biên tập thành tích Kim Young Joo.Nguoi’ll dần dần tìm hiểu làm thế nào để tự chữa bệnh vì nó luôn luôn chảy máu vì có người đã đi qua. Nó sẽ được khó khăn để biết nhiều hơn để làm cho một người đàn ông trưởng thành, để sau đó có thể vượt qua nỗi đau lớn hơn trong cuộc sống. Mời các bạn cùng xem Phim Mẹ Ơi Con Xin Lỗi tại PhimLen.Com sẽ được cập nhật hàng ngày mời các bạn ghé xem.

Mọi người sẽ bắt gặp một người khác, và tình yêu của tập thể người đó an toàn, đó không phải là bồng bột ở tuổi trẻ, đó là sau giờ nghỉ, bắt đầu học cách lắng nghe đối phương, biết làm thế nào để bắt đầu tự tình yêu, và không xem xét bản thân mình một người là cả thế giới. Nó sẽ trưởng thành qua các trở ngại, trao đổi đầy đặn cho toàn vẹn trong cuộc sống. Mọi người sẽ đánh giá cao phía gần của những điều thay vì những thứ quá xa, mọi người sẽ hiểu rằng, thề không bao giờ cũng quan trọng như các hành động thực tế, mọi người sẽ thích cách người ta trưởng thành hơn.
Phim có sự tham gia của các diễn viên hạng A của kimchi như: Kim Hyun Joo, Ha Hee Ra, Kim Jung Hoon, Kim Tae Woo, Ahn Seo Hyun, Shin Hyun Joon … và phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên kênh VTVcab 7 – D Phim truyền hình vào lúc 22:00 thứ Hai đến thứ Sáu, từ 2013/05/12. Mời bạn bè và xem chú ý.

Bi kịch của một người phụ nữ thành công

Để con gái Byul Vườn Đạt luôn hãnh diện là mẹ và thống nhất để du học, tạp chí thời trang nổi tiếng nữ biên tập viên trẻ Kim Young Joo của Estilo đã luôn luôn giả vờ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng Park Jung Do ngoại tình, giáo sư danh dự của trường luật. Khi cô ấy không đồng ý ký giấy ly dị, Park Jung làm người yêu giàu có chuyển nhiều thủ đoạn để ép Kim Young Joo nhượng bộ. Capital IQ 200 và sự nhạy bén, cô con gái Byul Vườn Đạt cũng nhận ra sự rạn nứt trong gia đình và luôn luôn đổ lỗi cho người mẹ không phải là nguyên nhân của cha mình về nhà.

Kim Young Joo sinh nhật, chị đoán hơn 16 tuổi Kim Sun Young làm chậm bởi vì cô ấy đang nhớ từ nông thôn đến thăm. Sống trong những người bạn thời thơ ấu đã bị ma ám khinh miệt vì ngu ngốc của mình và giữ bí mật này cho con gái của mình trong 10 năm, Kim Young Joo tàn nhẫn xua đuổi cô ấy trở lại. Nhưng không lâu sau đó, cô đã phải chọn Kim Sun Young Living bởi cô chỉ chống đỡ dưới người anh em của đất nước thì phải đi tù. Qua tiếp xúc, bé Byul Vườn Đạt nhận ra tình yêu không bình thường cho dì của mẹ mình và khám phá những bí mật gây sốc họ ẩn trong suốt những năm qua – mẹ dì Kim Sun Young là mẹ của mình. Tất cả tình yêu, sự tôn trọng cho mẹ Byul Vườn Đạt sụp đổ, cô bỏ nhà đi. Đồng thời, vị trí của biên tập viên Kim Young Joo rung động bởi tình nhân của chồng mua báo Estilo. Cô cũng bị một căn bệnh nan y trong đó tim có thể ngừng bất cứ lúc nào.

Gia đình – Nước mắt chảy xuống

Hình ảnh của Kim Young Joo gia đình bề ngoài hoàn hảo, bên trong bi kịch của sự rạn nứt hôn nhân với các cuộc xung đột giữa ba thế hệ Mẹ, con xin lỗi! miêu tả trong một số chi tiết từ các mảnh vỡ va chạm trong cuộc sống hàng ngày để đạt đến đỉnh cao gần như không có lối thoát. Park Jung Do nghiên cứu của Kim Young Joo tiền để làm việc chăm chỉ hơn để trở lại phản bội mình vì tham vọng của mình. Đau lòng vì chồng bỏ, Kim Young Joo dành tình yêu và sự hy sinh cho con gái của mình và sau đó trở lại với sự thất vọng, xấu hổ và nhục nhã của con. Nhưng hơn ai hết, Kim Young Joo người hiểu cảm giác của tôi bởi vì đó là những gì cô nghĩ về người mẹ ngu ngốc. Mình là dễ bị tổn thương, Kim Young Joo ngày càng muốn bảo vệ, che chở cuộc sống trước khi con gái khắc nghiệt của. Sự xấu hổ hơn, ghét mẹ ngu ngốc đã bỏ rơi cô và gọi cô ấy bao nhiêu cô muốn cô tự hào hơn, mẹ tự hào rằng nhiều. Trong khi đó, mặc dù ngu ngốc, nhưng là một người mẹ, Kim Sun Young đã luôn tồn tại vì Kim Young Joo, nhìn thấy nụ cười của con gái mình sẽ sống. Nước mắt chảy xuống, câm mẹ câm nhiều năm hy sinh cho con gái mình, làm tất cả để Kim Young Joo luôn hạnh phúc nhưng tất cả hành động chỉ làm cho mọi việc bế tắc hơn.

Mẹ Ơi Con Xin Lỗi tron bo tap cuoi thuyet minh long tieng vietsub tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 9 10 11 12 13 14 15 1617 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 29 30 31 32 33 34.

Từ Khóa trong Phim : Mẹ Ơi Con Xin Lỗi, phim mẹ ơi con xin lỗi, me oi con xin loi tap cuoi, me oi con xin loi vtvcab7, me oi con xin loi long tieng, me oi con xin loi thuyet minh, me oi con xinh loi tron bo, me oi con xin loi phim han quoc

Comments

comments


Loading...