Mẹ Hổ Bố Mèo - me ho bo meo tq

Mẹ Hổ Bố Mèo - me ho bo meo tq

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 45/45
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,461 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Phịm Mẹ Hổ Bố Mèo gồm 32 tập những tập 42/43/44/45/46/47  là đánh dấu sự trở lịa của Triêu Vi và diễn viễn nam nổi tiếng Nam Đồng Đại Vĩ , phim kể về cách dạy con cái của bố mẹ thời nay làm sao để nuôi nấng con của mình lớn lên một cách đoàng hoàng để tâm hôn trẻ thơ luôn hồn nhiên nảy mầm thành cây đang lớn như trồng cây trồng người, Bộ Phim “Mẹ Hổ Bố Mèo” được đạo diễn dàn dựng công phu và có tính giáo dục cao cha mẹ nẽn xem phim này để dạy dỗ cho con Cái mình tốt hơn không cần phải lo lắng về chuyện này nữa.

Vì vậy, có thể thấy giá của một diễn viên nổi tiếng không phải là rẻ. Zhao đóng vai chính với trong bộ phim này là nam diễn viên có gương mặt khá nam tính Đông Đại Vỹ. Kịch bản của bộ phim được chuyển thể từ một cuốn sách về cách giáo dục con cái trong một đất nước vẫn còn bị ảnh hưởng bởi triết lý của Khổng Tử là Trung Quốc. Trong câu chuyện, có một người phụ nữ nuôi dạy con rất nghiêm ngặt. Và kết quả là cô đã được rằng cả hai cô gái đã rất thành công. Một cô đã trở thành một nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng và cô ấy là một nghệ sĩ tài năng chơi violin. Vì vậy, người mẹ này rất thành công trong việc giáo dục trẻ em. Nhưng có một quan niệm về giáo dục lẫn lộn với nó, họ cho biết cách giáo dục thời thơ ấu như là sự nguyền rủa của sự non nớt hồn. Người lớn tự động trong suy nghĩ của riêng mình bất chấp nguyện vọng của con. Cũng trong bộ phim Mother hổ mèo cha, Zhao Wei đóng American mẹ trẻ em Thái.

Người phụ nữ này đã nuôi dạy con rất nghiêm khắc đôi khi khá cứng nhắc. Trong khi đó người cha (do Đại học Đại Đông) để có phương pháp giảng dạy hoàn toàn trái ngược với Thái Nhi Mỹ. Anh lắng nghe, chia sẻ và rất mềm khi cho biết hội đồng quản trị 4 năm con gái cũ. Có hai cách giáo dục đối chọi nhau như nước và lửa, dẫn đến những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm của cặp vợ chồng trẻ này. Thực hành nuôi dạy con của người mẹ là “phong cách hổ”, trong khi các phương pháp nuôi dạy con của người cha được gọi là “kiểu mèo”. Câu chuyện trên phim mà còn là những câu chuyện phổ biến trong cuộc sống. Đôi khi vợ chồng có quan điểm đối lập giáo dục trẻ em, dẫn đến mâu thuẫn gia đình.

Dạy bằng phương pháp nào cũng có mặt tích cực và hạn chế của nó. Theo giáo huấn của mẹ Mỹ Thái, con gái Trẻ em sẽ học kỷ luật và trách nhiệm nhưng với tâm lý trẻ em, đó là sự áp đặt rất căng thẳng. Đối với phương pháp của chồng, những đứa trẻ sẽ nhẹ nhàng hấp thu các ý kiến ​​của cha mẹ và chúng tôi cảm thấy vinh dự. Nếu giáo dục hòa hai cách đó sẽ loại bỏ những hạn chế trong phương pháp giáo dục trẻ em. Những bậc cha mẹ sẽ nhận ra rất nhiều điều trong khi xem bộ phim này. Họ sẽ rút ra những kinh nghiệm vô giá khi dạy trẻ em. Trong phim Mẹ Tiger Cats cha của đạo diễn Feng Yao Hiểu sự đóng góp của các diễn viên như Dong Jie, Phan Hồng, Han Dong Sinh, Guo khai man, Light Tân Cam, Han Thanh, Li Guilin, King Sam, Kỳ Hàm Tử, Guo Xiaoting. .. bộ phim tâm lý – tình yêu với 30 tập phim này sẽ là một kinh nghiệm bổ ích cho những người đã có một người mẹ, một người mẹ và người mẹ tương lai sẽ làm. Bộ phim dự kiến ​​sẽ truyền hình không khí vào cuối năm 2014, mời các bạn quan tâm theo dõi.


Hình ảnh liên quan:

Comments

comments


Loading...