Mẫu đơn đình - Mẫu Đơn Đình

Mẫu đơn đình - Mẫu Đơn Đình

Status:
tập 36 end
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
36 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,064 views
Loading...
Thông tin phim

phimlen giới thiệu bộ phim:

Phim Mẫu đơn đình dài 36 tập cuối, bộ phim Trung Quốc được phát sóng trên HTV7. Bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ kịch sân khấu nói về tình yêu đôi lứa thời phong kiến. Phim “Mẫu đơn đình” nằm trong vở kịch nỗi tiến thời Minh.

Bộ phim nói về chuyện tình lãng mạng của cặp tình nhân Đỗ Lệ Nương và chàng trai Liễu Mộng Mai. Thời nhà mình có những cô gái thông minh nhanh nhặn, trong đó có cô gái Đỗ Lệ Nương có tài có sắc khiến bao nhiêu chàng trai thời bấy giờ đều mong muốn được lấy cô làm vợ.

Thời ngày xưa thì chuyện cưới hỏi thì phải thông qua bố mẹ, thì mới được gã về chồng. Không ai có thể làm trái được điều đó. Nhưng Đỗ Lệ Nương là cô gái yêu thích đọc sách thư kinh, nên luôn mến bộ những đôi nam nữ yêu nhau như trong các bài thơ nói lên. Những tình yêu đẹp như thơ là cô luôn mơ ước.

Xem phim mau don dinh tap cuoi

Vào một ngày nọ nàng Đỗ Lệ Nương đi trong chơi trong khu vườn, một ngày mõi mệt cô về nhà nằm thiếp đi. Khi vào giấc mơ cô mơ đang tâm sự một chàng trai, hai người tâm sự rất hợp ý hợp tình. Khi cô tỉnh giấc ngủ thì cô luôn tương tư về chàng trai đó. Cô luôn luôn đến khu vườn đó để tìm chàng trai mà không thấy đâu. Cô luôn luôn sau mê chàng trai khiến, nàng lâm bệnh nặng nằm liệt giường.

phim mẫu đơn đình, phim mẫu đơn đình tập cuối, phim mẫu đơn dình ful trọn bộ, mẫu đơn đình hd

Comments

comments


Loading...