Màu Của Tình Yêu - vtv3

Màu Của Tình Yêu - vtv3

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
tập 9
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,909 views
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Màu Của Tình Yêu tập 9 trên vtv3 chương trinh rubic 8

“Màu của tình yêu” là một bộ phim xã hội của đạo diễn Mai Hồng Phong cảm xúc. Với 12 tập phim, bộ phim sẽ tạo thành một bức tranh đầy màu sắc của cuộc sống, mang lại nhiều thông điệp và ý nghĩa sâu sắc cho khán giả. Phim “Màu của tình yêu” sẽ được phát sóng trong chương trình Rubic 8 của VTV3 vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ ngày 2015/01/10.


Các nội dung của bộ phim này nói về tình yêu và cảm xúc của người cao tuổi trong xã hội hiện đại ngày nay với những khía cạnh đa chiều của cảm giác và nhận thức của mỗi gia đình sinh sống trong ký túc xá nhỏ.

“Màu của tình yêu” xoay quanh cuộc sống của ông Tiến và cháu gái của bà Mai. Mai yêu thương và kính trọng ông bà ông Tiến cũng chiều chuộng cô cháu gái hết mực. Cuộc sống yên bình của hai đứa cháu của ông, hai thế hệ xa cùng chung sống trong một ngôi nhà, luôn luôn tràn ngập tiếng cười.

Mai là tình cảm thiêng liêng ông nội và bà ngoại của mình, khi cô được mong muốn của mình, ông sẽ luôn luôn trung thành và giữ mãi hình ảnh của bà ngoại của mình và không để cho anh ta đi bước nữa.

Mai còn là khái niệm quá ích kỷ và “lạc hậu” so với thế hệ của mình hay không? Mai đã thực sự hiểu được mong muốn của mình mình ở tuổi hoàng hôn là bất cứ điều gì hay không?

Niềm vui của ông nội, bà ngoại của tình yêu chúng ta là sống với một người bạn đời và con cái chăm sóc, đó là hạnh phúc thật sự. Có một số người nghĩ rằng, chúng tôi chăm sóc của vật liệu cho ông bà, cha mẹ trong tuổi già đã được thanh toán đầy đủ hiếu của họ để nuôi dưỡng lòng biết ơn, sinh ra, nhưng đôi khi chỉ cần một cái ôm, một gia đình hoàn chỉnh Bán lễ, một lời quan tâm cũng đủ để yêu cầu họ hạnh phúc suốt cả ngày.

Người cao tuổi thường rất nhạy cảm và dễ dàng “buồn” với sự thờ ơ của những người xung quanh và đặc biệt là không ai hiểu được tâm trí, không có “thế kỷ tri thức” trong những ngày cuối cùng của mình. Ông Tiến đã tìm được người bạn đời thứ hai của cuộc đời mình. Cuộc sống của ông đã là một phép lạ, nhưng một mới, vui vẻ và lạc quan, ông bao giờ hết.

Mai đã rất thất vọng vì sự xuất hiện của một “cô” vốn bình yên cuộc sống mới của hai đứa con của mình một mình. Cô cố tình thuyết phục và bỏ qua tất cả những lời giải thích của ông nội mình. Sự hiểu lầm của hai đứa con của mình làm cho không khí trong nhà được làm đầy với vốn tiếng cười trước khi làm như vậy bổng và yên tĩnh ngột ngạt. Ông Tiến là buồn trước hành động ngang ngược và quá Mai.

Câu hỏi đặt ra là liệu rằng đã rung động với người khác giới của người cao tuổi là không có gì bất thường với quy luật tự nhiên hay không, người ta cho rằng các nhân vật không phải là tự đặt ra câu hỏi rằng Mai cho hoàn cảnh của hai cháu của ông bây giờ. Tình yêu là động lực, điểm tựa cho chúng ta trong cuộc sống, vì vậy tình yêu luôn ở trong tâm trí của nhân dân ta, tình yêu đó đã phân biệt khoảng cách giàu nghèo hay tuổi tác, trẻ Gia, nhưng chúng tôi chỉ đưa ra các rào cản và định kiến ​​của mình để phá vỡ cai trị.

Tình yêu của người cao tuổi trong Màu của tình yêu được thể hiện rất sinh động và tươi mới, nó được chứng minh rằng quá trình từ nâu đến gặp gỡ và biết yêu thương nhau và cùng nhau trải qua định kiến, ánh mắt cảnh giác và thiếu thiện cảm của hàng xóm và người thân cho mình
Tình yêu của những người có độ tuổi yêu ánh nắng mặt trời ấm áp trong trái tim của cụ Thu, vì ngoài sự rung cảm của trái tim mà còn là trái phiếu vô hình của số phận trong cuộc sống.

Bộ phim chi tiết ghen tị của mình tại Hàn Quốc – Ms Kha và ông Quang hiện rất cụ thể để xuất sắc và tự nhiên, bởi vì thường khi chụp cảnh, đòi hỏi diễn viên phải sử dụng rất nhiều năng lượng và nhiều màu sắc cảm xúc khác nhau. Những nỗ lực và tài năng của các diễn viên thực sự đúng với câu ngạn ngữ “gừng cay cũ” trong văn hóa dân gian. Tình yêu của họ đầy màu sắc với sự đố kỵ, ganh đua và những cảm xúc dạt dào tình cảm cấm kỵ.

Có phải đó là nhân vật cuối cùng Mai đã nhận ra niềm vui thật sự của mình là gì, nhưng tình yêu của anh dành cho cô không, Mai sẽ làm gì để hiểu làm thế nào ông Tiến.

“Màu của tình yêu” là một bộ phim truyền tải có nghĩa là nhiều điệp quý giá trong cuộc sống của con, cháu, cho người dân của mình, bà ngoại của mình, các nhân vật chính trong phim là một tấm gương cho chúng ta nhận ra tình yêu và cách cư xử đối với ông bà ngoại trong cuộc sống hàng ngày.

Comments

comments


Loading...