Mặt Trái Tình Yêu - VTV8 Ấn Độ

Mặt Trái Tình Yêu - VTV8 Ấn Độ

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 139
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
37,200 views
Thông tin phim

Phim Mặt Trái Tình Yêu Tập 139 – 140 Cuối VTV8 Ấn độ nói về cuộc tình tay ba của 3 nhân vật chính người không đạt được mục đích bắt đầu ích kỉ tạo ra những âm mưu trả thù để giành lấy những gì mình muốn có. 75 tập phim sẽ phát hằng ngày lúc 20h nội dung sẽ cập nhật tiếp Tôi cảm thấy cả hai giận dữ và khó chịu của cô ấy.

Bộ phim lãng mạn về Mariana và Rajun là một cặp trai trai tài năng, một doanh nhân thành công và một nhà quay phim say đắm. Bên cạnh tình cảm đẹp, bộ phim “Love Facial” hấp dẫn khán giả. Tình yêu là sở hữu của trái.

Trong bộ phim Ấn Độ tình yêu Affair nói về một luật sư của chàng đang trên đường để hoàn thành tiêu đề đã được giấu kín bởi một người đàn ông đã tổ chức sự việc là hối lộ, vì vậy sự nghiệp của mình phải được gỡ bỏ và 2 năm tù. Khi anh ta được thả ra, anh ta dường như chán với nghề luật sư của mình, nhưng từ tai nạn của anh trai, anh ta đã có can đảm để đứng dậy với công lý với một luật sư hàng xóm xinh đẹp. Và sau một thời gian hành động để giúp những người dễ bị vu khống, ông cũng nhận thấy rằng những người mặc quần áo phù hợp với công lý cho tiền bạc có thể gây hại. Bạn có tìm thấy ai đó làm hại bạn không?

Chúng tôi vẫn nhắn tin như thể chúng tôi đang yêu, nhưng cô ấy không gọi cho tôi và tôi sợ ghen tị. Cô ấy nói với tôi, hối hận vì đã kết hôn, nhưng nếu ly hôn chồng tôi để trở lại nỗi lo sợ bất công đối với tôi và gia đình tôi, hãy làm điều đó. Nhưng tôi sẵn sàng chịu đựng, bảo vệ cô ấy, chấp nhận tất cả những lời chỉ trích của hai bên, chỉ hy vọng cô ấy dũng cảm đủ để tôi đối mặt.

Comments

comments