Mất Tích bí Ẩn - Đang cập nhật

Mất Tích bí Ẩn - Đang cập nhật

Status:
Tập 8
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,213 views
Loading...
Thông tin phim

16 tập cuối phim Mất Tích bí Ẩn của Hàn Quốc, một bộ phim ly kỳ về các vấn đề bí ẩn của vụ bắt cóc, yêu thích sử dụng giải thưởng điện ảnh. Kim Chul Kyu Eminent đạo diễn tài năng. Bộ phim sẽ được công chiếu vào tối thứ bảy trên kênh bắt đầu từ ngày 20/06/2015 OCN.

Mất Tích Bí Ẩn

Mất Tích Bí Ẩn

Các thể loại phim hành động tội phạm và các trạm OCN luôn làm cho khán giả “yên tâm” về chất lượng của phim hay phim của các nội dung, các soundtrack nóng và đẹp đúc .Chinh “mất tích bí ẩn”, vì vậy hứa hẹn sẽ là một bộ phim sốt mùa hè này .

Mất Tích Bí Ẩn

Câu chuyện xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của nhân vật chính, Kim Do Hyung (Kim Mu Yeol). Ông phát hiện ra vị hôn thê của mình (Go Seung Hee) biến mất trước ngày đám cưới. Trong nỗ lực tìm kiếm tung tích của tình yêu, anh đã trở thành “một con quái vật”.

Mất Tích Bí Ẩn

Trong việc tìm kiếm có được sự tham gia của nữ cảnh sát Cha Yoon Mi (Lee Shi Young) cùng với Kim Do Hyung góp phần làm sáng tỏ những bí ẩn xung quanh vụ việc. Đồng thời cô cũng ngăn cản anh ta dừng công việc bất chấp luật pháp hoặc sử dụng phương pháp “đen” để đạt được mục đích của mình.

Mất Tích Bí Ẩn

PhimLen

Comments

comments


Loading...