Mặt Nạ - han quoc

Mặt Nạ - han quoc

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 20
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
18,681 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Mặt Nạ của Hàn Quốc Nói về cô gái được gả về nhà chồng một gia đinh giàu có để làm dâu cô phải giấu kín thân phận của mình phim xoay quoanh câu chuyện của 4 nhân vật chính điều giấu kín thân phận sau cái “mặt nạ” bên ngoài của mình ,

Mặt Nạ Hàn Quốc 2015

“Hàn Quốc Mặt Nạ 2015” là câu chuyện xoay quanh cây bí ẩn với âm mưu và nỗ lực của bốn nhân vật, trong đó nổi bật nhất là một người phụ nữ che giấu quá khứ của mình như một cô dâu trong một gia đình tài phiệt và những người đàn ông yêu cô ấy vô điều kiện.

Mặt Nạ Hàn Quốc 2015

Min Woo (Joo Ji Hoon) được coi là người thừa kế của một công ty lớn. Và có tin đồn rằng Min Woo là người vợ thứ hai của tổng thống. Thông qua các mối quan hệ trong gia đình, ông đã gặp và đem lòng yêu Eun Ji Sook NA- (Soo Ae). Tôi yêu cô gái này vô điều kiện, ông đã cố gắng để bảo vệ Ji Sook trong khi tất cả mọi người trong gia đình ông tìm cách vạch trần sự thật về thân phận của mình.

Mặt Nạ Hàn Quốc 2015

Ji Sook là một phụ nữ xinh đẹp, thông minh và trả thù khát tuyệt vời của cô. Cô giấu quá khứ nghèo khó của mình và sống trong tên của một cô gái gốc đồng Eun Ha-giàu.

Mặt Nạ Hàn Quốc 2015

Mi Yeon (In Young) là em gái của Min Woo. Cô đã kết hôn với một người đàn ông “có cùng lớp” với cô ấy và sau đó phát hiện ra Mi Yeon chồng có tình cảm với một cô gái khác.

 

Mời quý vị và các khán giả xem tập 20 của “Mask” để xem các phong trào của những người đã thực hiện thanh toán cho cuộc sống của Ji Sook đã trở nên tồi tệ và đau buồn như cô đã đánh mất nhân cách để đi lừa dối bản thân và sống để dựa vào trong những câu chuyện của một cô gái.

Comments

comments


Loading...