Mật Mã Siêu Thiếu Niên - Đang cập nhật

Mật Mã Siêu Thiếu Niên - Đang cập nhật

Status:
Tập 24
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,697 views
Thông tin phim

Phim Mật Mã Siêu Thiếu Niên 30 tập cuối Trung quốc một thể loại khoa học viễn tưởng của 3 chàng trai học cùng lúc họ nghiên cứu những định luật tạo ra những hiện tượng siêu nhiên kỳ bí hấp dẫn, nhưng mỗi người mỗi ý khiến tình bạn của họ dần rạng nứt  Hạ Thường An, Thẩm Hạo Hiên , Tuỳ Ngọc

Mật Mã Siêu Thiếu Niên (TFBoys)

Oh, chỉ một tháng sau khi tất cả. Điều gì đã xảy ra trong một tháng, tôi kéo xuống toàn bộ thời gian một tháng trước đây và bắt đầu hiểu điều gì đó: gia đình ông đang trải qua những điều xấu, Mật Mã Siêu Thiếu Niên rằng ông đã không liên lạc với tôi và có một cảm giác mất mát, như cô đã xuất hiện với anh ta và nghe anh ta nói chuyện, cô thú nhận, và ông đã đồng ý.

Ông đã làm điều đó một cách nhanh chóng làm mềm. năm của chúng tôi là không bằng một tháng với sự trở lại của mình? Tôi đã rất sợ hãi, tôi cứ dằn vặt tôi mãi mãi, rằng tôi không xứng đáng tình yêu này sao? Phim mat ma sieu thieu nien Như trong các cô gái khác đã quá giỏi chiếm đoạt tình cảm của mình? Hoặc vào lòng tốt của mình dễ mủi lòng trước những người khác.

Comments

comments