Mật Mã Hoa Hồng Vàng - THVL1

Mật Mã Hoa Hồng Vàng - THVL1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 46
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
27,767 views
Thông tin phim

Phim Mật Mã Hoa Hồng Vàng Tập 46 – 47 Cuối Thvl1 Vĩnh long youtube trực tiếp nói về cuộc chiến giới giang hồ sánh bước cùng cô gái trẻ năng động nhỏ nhắn nhưng tài năng và trở thành một sát thủ ẩn danh với những diên viên kì cực và kịch bản hấp dẫn giới xã hội đen bao trùm xã hội Kim Tuyên và Trí Quang vừa mới có cơ hội tái hợp trong một bộ phim mới mang tên .

Khi quay bộ phim này, “cô gái một đứa con” của cô không ngần ngại giữ tay bạn tham dự. Cả hai đều mặc sức khỏe tốt, trao đổi đôi mắt tình yêu mà mọi người không “ghen tuông”.


Trinh thám và tình cảm, xoay quanh cuộc đời đầy nghịch cảnh của cô gái tên Lim (Kim Tuyến thủ vai). Lim là một cô gái xinh đẹp nhưng đa nhân cách và bí ẩn. Cô từng bị cưỡng bức, thất lạc cha mẹ và em trai từ nhỏ, lưu lạc qua Campuchia, được một gia đình bốc thuốc, dạy võ cổ truyền cưu mang, nuôi dưỡng. Lớn lên, do những ám ảnh trong quá khứ, Lim trở thành một tội phạm đa nhân cách nguy hiểm: Lúc lạnh lùng, lúc ngọt ngào, quyến rũ khó lường.

Mat Ma Hoa Hong Vang là một thử thách mới tạo ra Kim Tuyến có nguồn gốc từ sau nhiều năm trong vai trò nữ tính và ôn đới. “Đây là một nhân vật giỏi võ thuật, biết châm cứu, y học để cứu người thân, nhưng trung tâm là rất nặng đoán, tay ngắn gọn, gọn gàng bên cạnh Tình yêu đó không còn ấm và đôi khi tôi ngu ngốc. Mặc dù, niềm đam mê của tôi là khó khăn để phát hành phiên bản trung và sự ấm áp bao gồm có thể làm việc tốt với các anh hùng, “Kim Tuyến nói thêm.

Phim tiếp theo Phan lam dau

Comments

comments