Mắt Lụa - Mat Lua

Mắt Lụa - Mat Lua

Status:
tập 37
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
tập 37/37
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
9,753 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Mắt Lụa tập 37 của Việt Nam là  phim dài 37 tập cuối được phát sóng hàng ngày trên VTV9, một bộ phim nói về một ngôi làng chuyên lụa đất nổi tiếng của Việt Nam. Đó là về những người làm cho lụa cả thế hệ này sang thế hệ và rằng, cho đến nay các ngành công nghiệp tơ chưa phát triển như trước đây, tất cả mọi người di chuyển qua các ngành công nghiệp khác để đạt được lợi nhuận cao hơn. Với bộ phim “Mắt Lụa” kể về một gia đình luôn yêu thích các nghề truyền thống của cha ông chúng ta để lại. Với tình yêu, tình cảm gia đình như lụa, như chúng ta đã thấy sự chân thành và tình yêu cảm động nghề nghiệp của mình như thế nào để cha tôi.

phim mắt lụa

Phim về làng Mắt Lụa Tân Châu, nơi mà mọi người đã bỏ làm cho sợ hãi lụa tơ tằm truyền thống thông qua như là giá rẻ. Chất lượng không cao, nhưng nền kinh tế mạng cao cho cả làng. Người đã chiến đấu quên đi chất lượng của sản phẩm trước khi cha ông chúng ta truyền lại. Trong một số gia đình đã luôn lấy giá trị của truyền thống cổ xưa, những người có những giây phút khó khăn của thị trường cũng như những người giàu luôn luôn muốn cạnh tranh với cuộc sống phát triển. Can thiệp vào độ lớn của đời sống công nghiệp lụa truyền thống tồn tại hoặc sẽ được đi mãi mãi? để đánh giá đầy đủ hơn các nội dung của bộ phim là thường tình cảm và thân mời các bạn nhìn thấy đôi Mắt Lụa 37 tập phim phát sóng trên VTV9 cô.

phim mắt lụa

Thiết lập với sự tham gia của các diễn viên trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê và hành động cực kỳ tốt như Lê Phương, Quang Tuấn, Giang Thịnh, Thái Hòa Huỳnh Anh Hot hoy, thành công, Bạn bè châu Á, châu Phi Phoenix Khánh Hiền Anh Hồng Du, Phi Long, Hương Giang, Mỹ Dung, Destiny USA … Đi Silk lấy bối cảnh và cảm hứng trên lụa nức làng phía tây nam của trăm năm trước: Làng shinny. Ngoài việc tập trung vào cuộc sống Hạnh cũng xoay quanh một từ truyền thống truyền miệng về châu sa loại hiếm của lụa: Legend lụa sa mắt, nếu ai đó tiết lộ những bí mật để làm cho loại này của lụa là cuộc sống sẽ ra nước mắt bi thảm. Chúng tôi mời các bạn tham gia với chúng tôi để cùng một phim Mắt Eye Silk Silk phimlen .com ẩn Movie Package.

phim mat lua vtv9

Xem Phim mắt lụa 

Nội dung phim Silk mắt sau scandal với chồng cũ của Quách Ngọc Ngoan, diễn viên Lê Phương hầu như tập trung sức lực vào sự nghiệp điện ảnh. Nhìn về phía trước, cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình tên khá lạ: Silk Eye. Bộ phim xoay quanh cuộc tìm kiếm danh tính thực sự của Hạnh, một nhà thiết kế thời trang trẻ đầy hứa hẹn. Cuộc sống yên bình bên trong sự dịu dàng của mẹ, lòng tốt của những suy nghĩ của mình vào mãi mãi cho đến ngày cô bị bệnh và ra đi. Trước khi nhắm mắt, cô nhìn chằm chằm lại lên cuốn nhật ký và kỷ vật liên quan đến cuộc sống của cô về quê để đòi lại tìm người thân. Nỗi đau mất người thân cũng như sự tò mò về nguồn gốc của mình lấy cảm hứng trở lại với làng để tìm hiểu sự thật về nhà máy dệt may của cha mình bắn người mẹ già của mình. Là một cô gái quê từ Cà Mau để tìm làng lụa nghề nổi tiếng, Happy để được về nhà, anh đã tìm được ba Tri xưởng dệt ông chủ dành riêng cho nghề của mình. Không giống như các nhà máy lụa khác để chạy theo lợi nhuận mà sản xuất các loại pha nylon lụa kém chất lượng, ông nhấn mạnh vào việc duy trì sản xuất hải lụa truyền thống đòi hỏi rất nhiều công việc với chất lượng cao trên thị trường.

xem phim mắt lụa vtv9

Film lụa mắt

Truy tìm manh mối được ghi lại trong nhật ký, Happy suy đoán mơ hồ Hai thủ phạm đã gây tử vong cho gia đình cô ấy. Nuôi thù hận người đàn ông này, cô quyết tâm học bí mật làm từ lụa son của mình và tìm cơ hội để trả thù. Sống trong làng, hành tinh biết của một hoàn cảnh gia đình người phụ nữ điên sống trong một giấc mơ luôn thấy chồng bà qua đời. Thương mại hoàn cảnh của phụ nữ và những người cô đơn bị mất người thân yêu, chăm sóc yêu thương và tận tâm của mình cho cô. Fate lại trêu ngươi khi cô đã yêu làm cho quân đội, con trai của ông Hải. Tình yêu với con trai cô ấy làm cho kẻ thù rơi vào tuyệt vọng đau khổ vì đã luôn tìm lỗi với bố mẹ. Cho đến năm bí mật được tiết lộ dần dần qua … Mắt Silk gây ấn tượng trong một chủ đề xa lạ đối với một ngành công nghiệp truyền thống đáng kính: như lụa. Không chỉ vậy, bộ phim cũng xoay quanh một từ truyền thống truyền miệng về châu sa loại hiếm của lụa: Legend lụa sa mắt, nếu có ai tiết lộ bí mật để làm cho loại hình này của lụa ra ngoài, cuộc sống bi thảm như nước mắt. Những bí ẩn đã được hướng vào khai thác trung bình đến một nhân vật trong bộ phim làm cho cuộc sống của cô trở nên ly kỳ, bí ẩn.

Phim mat lua VTV9

Trong bộ phim “Eye Silk”, nhân vật của Thái Hòa nhân vật mê hồn của Lê Phương vì vậy thường xuyên trêu chọc trò chơi xấu. Nhìn về phía trước, Tahais Lê Phương Hoa và sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Silk Eye. Trong phim, nhân vật Sáu Phòng (Thái Hòa) ở độ tuổi trẻ thường tán tỉnh và chơi trò chơi với sự đồi bại lãnh sự (Lê Phương). Tuy nhiên, nó luôn luôn là Hải (Jiang Thịnh) ngăn chặn. Khi già, sáu phòng có một mối thù, thường phá vỡ câu chuyện kinh doanh của đối phương. Hành động với sự trung thực, Lê Phương đã liên tục biến đổi qua hai nhân vật cảm xúc và Lãnh Sự Quán Hạnh. Tại rất ngây thơ, hiền lành, đôi khốc liệt, không khoan nhượng của mình.

mắt lụa phim VTV9

phim mắt lụa kênh vtv9

Những bước này đã được thực hiện để làm lụa trong phim cho thấy những kỳ tích trong ngành công nghiệp này. Tất cả đã tạo ra một vẻ đẹp, một tình yêu mãnh liệt đối với các sản phẩm được tẩm mồ hôi và công sức của người dân dành riêng cho một mục đích: làm cho sản phẩm đẹp cho cuộc sống này.

lụa toàn bộ bộ phim đầu tay

Trở lại với nghệ thuật sau gần hai năm thực hiện ơn gọi làm vợ, làm mẹ, Lê Phương tốc độ khá nhanh. Khi khán giả truyền hình đã vui mừng để theo dõi hành trình của hai cô gái lưu Hiền trong bộ phim The lực lượng mặt đất (Royal Đại diện Timer) cũng là lúc Lê Phương đang đi du lịch trong phim nhóm lụa Eyes (Đại diện Complete) để thực hiện các cảnh quay cuối cùng. Bộ phim này đang trong giai đoạn hậu sản xuất, Lê Phương chuẩn bị tâm lý cho vai diễn trong bộ phim sắp tới mẹ tim bao la (Đại diện Trương Dũng). Trong khi đó, trên sân khấu, bắt đầu từ vai với nhiệm vụ thay vì các diễn viên khác trong nhà hát Thế Giới Trẻ, Lê Phương nhanh chóng tạo ra sự tự tin để có được lưu lượng truy cập trực tiếp để thực hiện một cuộc đảo chính trong vở kịch Wells oan hồn mới nhất. Không giống như những lo lắng của khán giả không ít yêu Lê Sau đây là thông tin không hài lòng về cuộc hôn nhân của cô với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương xuất hiện trở lại với vẻ đẹp mặn, sự phong phú của một bé gái. Sự thay đổi lớn nhất trong sự trở lại của cô có lẽ là sâu sắc và tinh tế của tâm lý nhân vật khai thác và thể hiện cả trên sân khấu và truyền hình.

Comments

comments


Loading...