Mạt đại ngự y - SCTV9

Mạt đại ngự y - SCTV9

Status:
Tập 12
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
20 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
7,142 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Mạt đại ngự y SCTV9 TVB Hong Kong 3/4/5/6/7/8/9 tập cuối nội dung nói về Đỗ Trọng ông là một lang y giỏi trị bên ở tư nhân bên ngoài sau khi nghe tiếng tăm của ông triều đình triệu tập ông vào cung để chữa bệnh lạ cho Thái Hậu Từ Hy và bà đã được chữa khỏi bệnh từ đó ông bị ép vào cung làm ngự y mặc dù không muốn tham gia vào chốn quan vua cung đình ông đành dẫn gia đình mình vào trong này sống.

Ông vào cung cùng vơi vợ chồng ở chung với mình là Hồng Bách Hợp, khi vào cung ông đã phát hiện ra một âm mưu lớn đó là có người hạ độc hoàng đế  Quang Tự nhằm phế bỏ ngôi vua của ông , nhưng Đỗ trọng đã giúp vua chữa khỏi bệnh này.

Mặc dù là một ngự y giỏi nhưng ông không thể chữa được căn bệnh oán ăm của vợ mình ông rất buồn và chỉ biết nhờ Phục Linh (do Dương Di đóng) cô có nghề gia truyền thuật đã có thể giảm đau cho vợ mình chính vì thế Linh đã lợi dụng Trọng để được vào cung và gần Từ hy thái hậu,Bên nhau lâu ngày, Phục Linh dần có tình cảm với Đỗ Trọng. Nhưng sống trong hoàng cung với những đấu đá thị phi không ngừng, vô tình Phục Linh đã lôi kéo Đỗ Trọng vào hàng loạt sóng gió chính trị.

Phim Mạt đại ngự y với sự khó khăn quay vào lúc thời điểm nóng nực của năm nhưng các diễn viên Quách Tấn An, Dương Di, Ngao Gia Niên, La Lan vẫn có khắn đóng góp cho khán giả đón xem các tập 1/2/3/4/5/6/7/8 hằng ngày Tại Tapcuoi.net

Comments

comments


Loading...