Mãnh Lực Đồng Tiền - ĐN1

Mãnh Lực Đồng Tiền - ĐN1

Status:
Tập 2
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10,129 views
Thông tin phim

Phim Mãnh Lực Đồng Tiền ĐN1 – 40 tập cuối Phim hàn Quốc một câu chuyện cuộc sống của chuyện tình tay 3 và nhân vật chính là 2 người phụ nữ Soon Young và  Chae Rin trong phim sẽ kẻ ra những nỗi đau của họ khi mà đồng tiền có ma lực như thế nào khi gay ra những đau đớn cho cô này.

Soon Young là một phụ nữ dịu dàng, lòng vị tha giàu nhưng phải đối mặt với sự khắc nghiệt của cuộc sống và sự thay đổi của trái tim đã được lên mạnh mẽ để bảo vệ gia đình hạnh phúc. Chae Rin thất bại, rơi vào tình yêu đã biến thành một người phụ nữ mưu mô, thủ đoạn và ước muốn chiếm hữu. Xem phim từ đó kéo theo những bất hạnh bi thảm rằng cuộc sống Chae Rin Soon Young và đầy nước mắt. Mọi người đều muốn có một gia đình hạnh phúc và hòa bình, nhưng những âm mưu, lừa dối đã khiến cho hai người phụ nữ để có được cuộc đấu tranh để đánh bắt, ghen tị.

Gần đây tôi phát hiện ra cha tôi hoặc nhắn tin thân mật với một người phụ nữ, cũng lưu liên lạc với tên thân thiện. Tôi đã không nói với cô ấy bởi vì tôi nghĩ rằng không chắc chắn, không làm mẹ buồn hơn. Đôi khi tôi nghĩ, “Tôi đã hạnh phúc hơn bạn không có cha”, nhưng sau đó tại các bác sĩ cũng hàng xóm lớn tuổi đầu cha đầu ôm đi xe để hỗ trợ trẻ em, các bác sĩ nhìn vào bên trong tủ cứng, hỗ trợ trẻ em, gia đình Richer hạnh phúc, nhìn người anh yêu trái tim chính chiều và các con tôi.

Thanh Tiến TC

Comments

comments