Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Vivid - Magical Girl Lyrical Nanoha Vivid

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Vivid - Magical Girl Lyrical Nanoha Vivid

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
tập 1
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,241 views
Loading...
Thông tin phim

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha ViVid (Vietsub – Trọn Bộ – Tập Cuối – Full HD). Bộ phim diễn ra bốn năm sau khi các sự kiện của Magical Girl Lyrical Nanoha Strikers, trong đó cô gái phép thuật Nanoha Takamachi cứu thoát và nhận một cô gái trẻ tên Vivio, là tái sinh của các Sankt Kaiser, Olivie Segbrecht. Sau khi bước vào năm thứ tư của trường tiểu học, Vivio được cho thiết bị thông minh của mình, Sacred Heart, và có thêm nhiều sức mạnh để chuyển đổi bằng cách sử dụng chế độ dành cho người lớn Sankt Kaiser cô. Cô tình cờ gặp một cô gái tên là Einhart Stratos người, tương tự như Vivio, là hậu duệ của một người cai trị Sankt Kaiser, Claus GS Ingvalt. Như Einhart đã quyết tâm để chứng minh phong cách chiến đấu của cô là mạnh nhất, và kết bạn với Vivio Einhart và cùng với bạn bè của cô, đi vào một giải đấu võ thuật mà họ chiến đấu chống lại đối thủ ma thuật khác nhau và tìm hiểu thêm về cuộc sống quá khứ của họ.

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha ViVid vietsub bộ phim anime dài tập của năm 2015 (Vivid Maho Shojo Ririkaru Nanoha Vividdo) là một anime mà diễn ra bốn năm sau khi Magical Girl Lyrical Nanoha Strikers, và sau những cuộc phiêu lưu của Vivio Takamachi. Như Vivio bước vào lớp bốn, cô nhận được thiết bị của mình, Sacred Heart, và đồng thời trở thành mục tiêu của một chiến binh bí ẩn tự xưng tên của một nhà cai trị Belkan cổ, Heidi ES Ingvalt. Vivid là thứ tự thời gian vào thứ năm trong Nanoha tục chính.

Anime của manga này đã được công bố vào tháng Tám năm 2014. [1] Nó sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào mỗi thứ Sáu từ ngày 3 tháng 4 năm 2015 trở đi

Comments

comments


Loading...