Mã Y - HORSE DOCTOR

Mã Y - HORSE DOCTOR

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,975 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Mã Y  60 tập cuối thuyết minh phim bộ hàn Quốc 2015  nói về một đại phu giỏi và tốt bụng anh ta chuyên chữa cho ngựa quý và rất thương yêu ngựa của mình về sau ông thành một lương y nổi tiếng và làm trong cung đình vua chúa, nhưng sau này ông phải cạnh tranh nhiều với những thần y khác trong cung và chuyện đấu đá xảy ra nhiều tình huồng khác , với sự góp mặt của các diễn viên Jo Seung Woo , Kim So Eun , Lee Sang Woo , Lee Yo Won

Em không cần một thứ tình yêu như thế. Em muốn mình sống và yêu bằng cảm xúc chân thật của con tim. Em không chỉ muốn là người con gái anh chọn để lấy làm vợ, mà em muốn, em là cô gái anh chọn bởi vì trái tim anh không thể nào rung động trước ai khác ngoài em. Nhưng mọi thứ, dường như xa xỉ quá.

Trong cuộc tình này, chỉ có mình em vật lộn với những cảm xúc, cố đi tìm tới tận cùng của yêu thương để hiểu xem mình cần gì, muốn gì và rốt cục trong tim anh em là ai? Và khi tìm ra câu trả lời ấy, không cần cả hai chúng ta phải nói lời chia tay, chỉ một mình em muốn buông tay, như vậy là đủ để tình yêu này dừng lại.

Comments

comments


Loading...