Ma Nữ Đáng yêu -

Ma Nữ Đáng yêu -

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 16
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,080 views
Thông tin phim

Ma Nữ Đáng yêu – Oh My ma, một câu chuyện ma thực sự đã xảy ra tại Malaysia “, Ma Nữ Đáng yêu” (Ma Nữ đáng yêu) chết vì tai nạn ô tô đã sở hữu trong một cư dân địa phương gần đó và tìm cách báo động các dự án trạm cảnh sát. Cô hy vọng mọi người giúp cô tìm được gia đình với những người thân yêu của họ. Thậm chí nhiều hơn đáng ngạc nhiên là các dự án báo (ma nữ) luôn nói rằng cô ấy sẽ tìm thấy chính mình do tử vong, không liên quan đến bất cứ ai, yêu cầu cảnh sát không thể đổ lỗi cho các xe lái xe.

ma nu dang yeu

“Ma Nữ Đáng yêu” là một bộ phim lãng mạn huyền bí xoay quanh câu chuyện của một trợ lý bếp vụng về và nhút nhát như Na Bong Sun (Park Bo Young), người bị ám ảnh bởi một trinh nữ ma.
Na Bong Sun là nhà bếp của một nhà hàng và vì sự nhút nhát, rụt rè của cô rằng cô không có một người bạn nào cả. Từ thời thơ ấu, cô đã có một khả năng đặc biệt để dự đoán những điều này xảy ra và đặc biệt là nhìn thấy ma vì bà nội là một pháp sư. Một ngày Sun Na Bong Soon là hồn ma của Shin Ae vào người.

Người bị “Ma Nữ Đáng yêu” thành một phụ nữ trẻ tên là Anna người Kadazan, ma người phụ nữ bước vào 2 lần, trong đó có một lần “dẫn dắt” đến đồn cảnh sát báo cáo câu ma. 06:00 ngày 06 Tháng Chín năm 2007 tại ngã tư Labiş girl (nữ ma) là một chiếc xe 18 bánh nghiền nát đầu mình, và cảnh sát đã không tìm thấy bất kỳ xác định trên người cô để xác định danh tính của các nạn nhân.

xem phim ma nu dang yeu

Bright 9 tháng 9 năm 2007, con ma vào một người phụ nữ trẻ, những người Kadazan, tự xưng là CHONG MING 17 tuổi, sống ở Ipoh (một thành phố ở Malaysia), Bandar Maharani hiện đang học, xin vui lòng giúp đỡ cảnh sát liên lạc với người thân yêu của họ những người thân.

phim ma nu dang yeu tap cuoi
Trong Ma Nữ Đáng yêu Park Bo Young – người đẹp của phim bom tấn A Werewolf Boy sẽ thực hiện vai nữ chính trong Oh My ma – công việc bắt đầu phát sóng từ 3/7 đến kênh TVN. Trong phim, cô vào vai Na Bong Sun – cô nấu nhút nhát và không có một người bạn. Một ngày nọ, cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn Bong Sun khi cô là một con ma nữ ám.

Comments

comments