Lục Trinh Truyền Kỳ - sctv tổng hợp

Lục Trinh Truyền Kỳ - sctv tổng hợp

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
13,150 views
Loading...
Thông tin phim

Sctv TH tỏng hợp phim Lục Trinh Truyền Kỳ 60 tập cuối của Trung quốc Vào cuối năm 2015, một bộ phim lịch sử về tình cảm nói về cô gái của mình tên là Lu Trinh xinh đẹp như bao giờ đi xuống. cô đã phải hối hả thành phố thịnh vượng quy tắc nơi, cuộc sống đầy xa hoa và đau đớn, bộ phim đầu tiên phát sóng tại Việt Nam từ 08/07 tại 21h45, chỉ có trên SCTV Phim tổng hợp liên tục trên và có mặt tại Phimlen.com sau khi phim chiếu.

Tôi yêu và kết hôn với anh ta là ba tuổi chồng nghèo của tôi, nhưng tất cả mọi người nói nhìn đôi bề ngoài xinh đẹp. Ông là tiến sĩ, giảng viên đại học, đẹp trai, tài năng, bởi vì lương giáo viên ít tội lỗi vợ nên anh luôn khủng khiếp. Nhưng trong mắt tôi chồng là người đàn ông tuyệt vời nhất.

Chồng tôi không uống rượu, thuốc lá, thời gian làm việc của mình về nhà nấu ăn, chăm sóc vợ và con. Một hôm ông hỏi tôi ít nhất năm lần “tình yêu vợ chồng không có”, để chứng minh với tôi rằng tôi là số một trong những người phụ nữ. Ông khắc tên và hình ảnh của tôi trên ngực. Nấu ăn rất ngon, người vợ chăm sóc chu đáo của Anh, chỉ có anh đã rất ghen tị.

Bởi vì các công việc tôi thường xuyên phải đi thuê xe để đi làm, nhưng chỉ có hai hoặc ba lần so với người lái xe khác, người chồng không thích điện thoại buổi tối của tôi cho bất cứ ai (công việc liên lạc của tôi), hoặc nếu có ai điện thoại cho tôi ho chồng nói to hoặc leo lên cho người nghe biết tôi với chồng. Con đường gặp người quen là đàn ông, tôi đã được hỏi một số câu hỏi frets chồng. Ông không muốn tôi sử dụng Facebook hoặc các trang web, hãy làm tốt để báo cáo chồng, bao gồm các cuộc họp và hội thảo là để cho phép FaceTime để xem chồng mới yên. Chồng nói ông muốn vỡ khi có thể tháo rời một số bộ phận trên người đàn ông mới Tôi đặt ra cam đoan. Bởi vì yêu chồng, lúc đầu tôi làm theo anh trai của tôi, nhưng sau đó phát hiện ra cuộc sống bế tắc, khó chịu. Mọi người cho ý kiến ​​tôi phải làm. Cam on.

Vi Vi

Comments

comments


Loading...