Lúc Tình Yêu Đến - TVB
Loading...
Thông tin phim

“Lúc Tình Yêu Đến” (4 tập) là một bộ phim ngắn về tình yêu chịu cơn thịnh nộ của TVB khởi quay vào Ngày Valentine năm 2014. Mỗi tập phim là một câu chuyện tình yêu khác nhau đặc trưng bởi một quốc gia khác nhau. Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày thứ Bảy tại phút 19h15 và chủ nhật trên kênh bắt đầu từ ngày 2015/06/13 SCTV9.

“Lúc Tình Yêu Đến” tập hợp những ngôi sao hàng đầu của TVB dàn dựng và tên diễn viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore như Xa Thi Mạn, Linda, Yeong Jeong Hoon, Naomi Watanabe.

Tóm tắt “Lúc Tình Yêu Đến” câu chuyện tình yêu theo chủ đề với 4 độc lập, lên đến 4 bộ bối cảnh được quay tại Malaysia, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản.
Câu chuyện tình yêu của Hàn Quốc và đáng yêu nhí nhảnh giữa Yeon Jung Hoon anh gia sư và học sinh của cô Linda. Tập này được gọi là truyện cười. Linda (Linda) tìm King (Yeon Jung Hoon) giáo viên Hàn Quốc làm cho cô trong thời gian cô lưu Hàn Quốc, vua cảm thấy Linda là một cô gái kiêu kỳ nhưng vì những món quà hấp dẫn mà vua thù lao nhận được công việc. Trong khoảng thời gian này thường bắt đầu Linda Vua đưa cô đi mua sắm, đi dạo, ăn cơm trưa và cô đang tìm kiếm sau khi anh bị ốm. Vua đã có cái nhìn khác về Linda. Linda tình cờ gặp bạn trai cũ của cô ấy và bạn gái của mình, buồn và an ủi vua tiếp theo của cô. Linda là về để trở về nhà, vua sẽ giữ cô ấy lại? Và ông đã quyết định gửi 1 tin nhắn níu chân Linda lại.

Câu chuyện tình yêu là về bất công kép tại Singapore “di chuyển ông chủ lớn” Mạn và ngây thơ cấp dưới Mã Quốc Minh. Tập phim này có tựa đề câu chuyện đô thị. Oscar (Mã Quốc Minh) là nhân viên cấp dưới của bà chủ Crystal (Xa Thi Mạn), là một anh chàng vụng về và hay yêu cầu bộ nhớ sai lầm về người tình của mình. Một ngày Oscar chứng kiến ​​ghen tình của những người yêu pha lê quen với 1 cô gái khác là Angel (Delta Jade). Tinh thể lãng mạn sau đó buồn và luôn luôn có Oscar tiếp theo, cô đã cởi mở hơn với sự lãng mạn, từng bước gần hơn với Oscar.

Tam giác tình yêu giữa diễn viên Tsui và hai diễn viên Đài Loan Hữu Thắng và ông Thắng bao gồm Hao mang lại nhiều niềm vui cho khán giả. Tập này được gọi là câu chuyện buồn với nhân vật nữ chính Kate- San San mất trí nhớ trong một tai nạn. Cô chấp nhận tình yêu của ân nhân đã cứu John (Hữu Thắng). Cho đến khi bạn trai một ngày từ Đài Loan đến San San Malaysia và lần này cô đã là một hướng dẫn viên. Li Zi Hao nói rằng cô ấy là bạn gái của mình và làm được nhiều điều để nhớ lại những kỷ niệm San San của hai người. San phận vẫn còn giữa hai chàng trai cho đến khi cô bị rơi 1 lần nữa, mỗi mảnh vỡ cuối cùng Hao những kỷ niệm của ngày xưa bây giờ, và giành chiến thắng cũng khuyến khích cô ấy để tìm Li Zi Hao.

Nhật Bản tổ chức với sự tham gia phim hài lãng mạn với diễn xuất của TVB Wong Cho Lam, nữ diễn viên Naomi Watanabe Nhật Bản và Đài Loan nam ca sĩ Yan. Đây là câu chuyện hoạt hình của Trần Đại Thiên anh chàng ở Nhật Bản. Ông đã đến nước này để đáp ứng vị hôn thê của mình, cô và Trần Đại Thiên bất ngờ gặp một cô gái mũm mĩm trên đường phố. Đại Thiên gia đình để cầu chính nó là một tên nhưng kỹ thuật hơn những người trong ngôi nhà kỳ lạ này (Wong Cho Lam Huynh Tri-Hiền). Đại Thiên gặp nhà của người phụ nữ này Khac Tu Dien Mỹ (Naomi Watanabe), cô gái anh gặp cá mập, ngay cả Thiên Chúa không muốn, nhưng Death phía Mỹ vang lên, cho đến khi ông phát hiện ra các nước Đồng minh Mỹ của cô gái xinh đẹp, ông đã được biết đến trong quá khứ , vì câu chuyện gia đình buồn rằng béo phì ăn

Phim Len

Comments

comments


Loading...