Lừa Tình - thailan

Lừa Tình - thailan

Status:
hd
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
tập 12
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
14,405 views
Loading...
Thông tin phim

Bí quyết cuối cùng tình trạng phim Lừa Tình 16 tập (cuối) Ratree Leh là một trong những bộ phim truyền hình đặc điểm tâm lý của điện ảnh Thái Lan. Bộ phim sẽ được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm trên kênh Channel One HD ở Thái Lan bắt đầu từ ngày 2015/05/03.
Với sự tham gia của các diễn viên tài năng diễn xuất và nhiều khán giả châu Á như Shaun Jindachote, Esther Supreeleela, Jespipat Tilapornputt, Gypsy Keerati Mahapreukpong, Fang Pitchaya Srithep, Bifern Anchasa Mongkhonsamai, …

Lừa Tình

“Lừa tình” xoay quanh câu chuyện của Sake gia đình giàu có và có nhiều rắc rối. Mở phim của Kate cha (Esther) công ty chiếm đoạt tiền của chú rể. Sau khi biết được tin tức gây sốc Sake thất vọng và rất lâu sau đó, ông luôn tin tưởng cha mình.
Đó là lý do tại sao trên mối quan hệ và Kate Sake tồi tệ hơn bao giờ hết. Ngày đầu đó là hai thường xuyên cãi nhau và có quá khoảng cách từ gia đình của chúng tôi.

 

Kate cha bị bệnh tim và cần rất nhiều chi phí điều trị cho mình, và vì vậy mà người cha này đã nhẫn tâm bán con gái của mình để gia đình giàu có Sake để gán nợ vì anh biết gia đình đó cần kế thừa này Theo dõi và đảm bảo rằng họ sẽ chăm sóc tốt của mình con gái xinh đẹp

Lừa Tình

Poo (Jett) là một người bạn thời thơ ấu của Kate và anh chàng này thích cô ấy từ khi còn nhỏ. Trong khi đó, em gái của Sake Pa lại giảm sự chú ý tới Poo. Bên cạnh đó, vợ cũ của Sake là Idsaya (Fang), cô kết hôn với Sake chỉ vì tiền của gia đình. Idsaya giả vờ mang thai nhưng dần tai nạn vì vậy cô không thể có thai trở lại.
Cô gái xinh đẹp Kate cá tính và đã rất may mắn để “lừa” tình yêu của anh chàng hào hoa Sake và đẹp trai. Điều đó cuối cùng Kate đã làm xúc động trái tim của một con ngựa hung hăng như Sake và cô ấy là “sập” bẫy mà bản thân cô với gia đình Sake khan của mình hay không?

Lừa Tình
Mời quý vị và các khán giả xem 16 tập phim của series “Ass Love” để có được câu trả lời thỏa đáng cho chính mình ẩn.

Comments

comments


Loading...