Long Môn Phi Giáp - FLYING SWORDS OF DRAGON GATE

Long Môn Phi Giáp - FLYING SWORDS OF DRAGON GATE

Status:
HD
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 40/40
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,605 views
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Long Môn Phi Giáp Tập 40

Phim cổ trang, phim võ thuật Trung Hoa Long Môn Phi Giáp tập 27, 28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38/39/40 dài tập 50 tập phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như như Yuan Nie, Michelle, Mao JJ, Thiếu Tá Phan Hoàng, Phùng Văn Quyền, Cao Hồ, Wang Du Du, Willow Cliff, Mediator Di, David Chiang, Long Hồ Đông … Mon Phi Giáp là một sự đầu tư của cả hai bộ phim tài liệu thời gian lực lượng để mang người xem những cảnh đẹp, sắc nét; giây phút nghỉ ngơi thực sự. Chúng tôi mời các bạn tham gia với chúng tôi để bộ phim bay Swords of Dragon Gate trên PhimLen.com offline. ong mon phi giap youtube

phim long mon phi giap 2015

phim bay Swords of Dragon Gate 2015

Nội dung phim Long Môn Phi giáp2015 diễn ra từ thời nhà Minh. Câu chuyện bắt đầu khi một nửa triệu du khách Hoài An (Yuan Nie) quyết định ẩn trong quán trọ Long Môn, thời gian sau khi bị truy đuổi vì là một trong những tù nhân tòa án giải phóng. Ở vị trí này, ông là người tình cũ của quán trọ Long Môn – Kim Ngọc Tường (Michelle) sống sót, và ông muốn thế tục bên trái. Phiên bản truyền hình đặc biệt với câu chuyện tình yêu nhiều hơn giữa con gái của Vũ Hóa Điền cải trang (Mao JJ) và Hồ Ngọc Trung (Tuan Truong Ninh).

phim bộ long môn phi giáp 2015

Trong Minh Hiến Tông, hoạn quan chuyên quyền, tập trung giết người lương. Nửa triệu du khách trong Hoài An tại lương trung, dài đủ để có Đông và Tây Văn Vũ Hội thảo Hội thảo lượt xem Nhập truy cập. Đội Chow Wai Trên mất dần cuộc sống, trên đường đến nơi trú ẩn ở Long Môn điếm. Trong điếm khách sạn Long Môn, mà đã bị phá hủy bởi một đám cháy từ nhiều năm trước, Triệu Hoài An nhận chủ sở hữu mới Hồ Ngọc Trung. Đó là tại Vũ Hóa Forum ở phương Tây xuống, năm người tình cũ cứu trợ hiện thân Kim Ngọc Tường. Kim Ngọc Tường có thể mong đợi Chow Wai Trên tranh chấp tự tách rời khỏi cuộc sống, nhưng vẫn nhớ Triệu Hồ Ngọc Trung, nhưng không thể mang lại cho mình để lại. Trên thực tế chị em sinh đôi của Kim Ngọc Trung – Hoa Vũ Điền – cũng là những người đã được bí mật lưu lại từ cung và tránh xung đột trong việc cung cấp, Dance Hóa Điền đàn ông và phụ nữ cho rằng lớn lên trang. Khi bạn biết rằng cơ thể của bạn, Dance vẫn chiến thắng hoàng đế ác ý của mình, Ming Tong buộc phải thoái vị ngai vàng.

phim Long Môn Phi giáp 2015

phim long mon phi giap 2015 tron bo

Ngày 9/3, Thành phố MC Minh Khai may bước ra khỏi khách sạn và đang chờ xe đón khách, tài xế taxi đã có một số lời mời để nói chuyện. Khai Thành phố Minh phủ nhận, trao đổi lẫn nhau xảy ra một lần nữa. Một người lái xe Zhao đã chứng kiến ​​can ngăn rush. Trong phản ứng, gọi Khai Ming Yuan Nie và Cao Phong để dằn mặt nhóm lái xe. “Người lái xe bắt đầu tranh luận với thành phố Khai Minh là khách nên đã rời khỏi hiện trường. 10 phút sau đó, sự giác ngộ mới của nhóm. Họ không cần biết các công nhân da đen và trắng để đánh tôi,” người tài xế Zhao nói. Cảnh sát đã bắt giữ cả ba đối tượng. Yuan Nie, Khai Minh Thành có thể sớm được tại ngoại nhưng Cao Phong bằng cách kiểm tra dương tính với ma túy, khả năng sẽ bị truy tố. Quản lý Viễn thông xác nhận nhiếp ảnh nghiệp dư không tham gia vào các loại thuốc như một số tin đồn trên mạng. Là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Trung Quốc, Yuan Nie chơi giống như bay Swords of Dragon Gate phim, Three Kingdoms, Top sai lầm như hoa cưới rước … đặc biệt là vai trò trong Hành trình đến phiên bản 2010 bộ phim phương Tây Tang Tang của đạo diễn Zhang Jizhong.

Drama võ thuật Trung Hoa anh hùng ca “Long Môn Phi Pháp” (Flying Swords of Dragon Gate) với sự tham gia của Yuan Nie và cựu diễn viên TVB Michelle gần đây đã phát hành đoạn trailer đầu tiên tại “Bắc Kinh TV Chương trình Hội chợ” trong năm nay. Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm của bộ phim võ hiệp cùng tên vào năm 2011 Khắc, “Flying Swords of Dragon Gate” diễn ra từ thời nhà Minh. Câu chuyện bắt đầu khi một nửa triệu du khách Hoài An (Yuan Nie) quyết định ẩn trong quán trọ Long Môn, thời gian sau khi bị truy đuổi vì là một trong những tù nhân tòa án giải phóng. Ở vị trí này, ông là người tình cũ của quán trọ Long Môn – Kim Ngọc Tường (Michelle) sống sót, và ông muốn rời khỏi thế tục Movies bay Swords of Dragon Gate – bay Swords Of Dragon Gate 2015 Package.

Long môn phi giáp 2015 phim tron ​​bo

Trailer đoạn 10 phút tập trung vào các chủ đề của nước mắt, máu và kho tàng, tất cả cùng nhau tạo ra các tính năng mới cho các huyền thoại nổi tiếng Long Môn trọ. Mặc dù phiên bản truyền hình cốt truyện gần như sẽ thực hiện theo các phiên bản phim, nhưng đạo diễn của Thái Thịnh cho biết Crystal sẽ thêm vào dòng cảm xúc giữa con gái cải trang Vũ Hóa Điền (Mao JJ) và Hồ Ngọc Trung (Tuan Truong Ninh). Cũng đúc sáng và cốt truyện chặt chẽ, “Flying Swords of Dragon Gate” sử dụng rộng rãi của nhiếp ảnh không gian. Làm thế nào để ghi lại các aptly chụp cảnh sa mạc hùng vĩ và cảm thấy giống như một rạp chiếu phim. Không ngạc nhiên khi nhiều người đã theo dõi “Flying Swords of Dragon Gate” là một trong những bộ phim võ hiệp mong muốn trong năm 2014, nhiều cư dân mạng cho biết đoạn trailer 10 phút vẫn chưa làm cho họ hài lòng.

Bộ phimLong Môn Phi giáp 3D từng làm mưa làm gió các màn hình nhỏ và lớn ở Trung Quốc trong năm 2011. Các nhà làm phim kinh phí lên đến $ 35 triệu USD với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh kỳ cựu Jet Li và dàn sao mạnh: Châu Tấn, Trần Khôn, Huang thâm hụt ngân sách, Kwai, Li Yuchun … nhiều bộ phim thu hút được nhân. Với việc áp dụng công nghệ 3D tiên tiến, Flying Swords of Dragon Gate phim lại là một phiên bản làm lại của New Dragon Gate Inn vào năm 1992 được coi là bộ phim được mong đợi nhất của năm 2011. Các cảnh võ thuật đẹp mắt để cảm thấy câu chuyện tình sử thi hành động ngân sách và các phi hành đoàn từ Hollywood để “kéo” khán giả trong rạp chiếu phim. Long môn phi giáp là một TV mới tiết lộ hình dạng của vẻ đẹp nữ Michelle (Kim Ngọc Tường) và Nhiếp Viễn (vai Triệu Hoài An). Mặc dù diễn viên dàn thông tin không được tiết lộ, nhưng những hình ảnh đẹp như nhu cầu lúa mì mạnh mẽ, quyết đoán cộng đồng Michelle làm cho mạng rất ưa thích và mong muốn vai diễn của cô trong phim. Tuy nhiên, để vượt qua sự thành công của Long Môn Phi Pháp phim có lẽ nên mong đợi một kịch bản tốt và diễn xuất của các diễn viên trong bộ phim được hoàn hảo.

Comments

comments


Loading...