Lối Thoát - Đang cập nhật

Lối Thoát - Đang cập nhật

Status:
Tập 34
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
13,827 views
Thông tin phim

Phim Lối Thoát THVL1 95 tập cuối phim Singapore 2015 là cảnh tưởng thời chiến tranh khi mà cuộc sống con người khá là khốn khó lầm than làm những công việc nặng nhọc hoặc phi pháp, người thì bán dâm ,người ăn cướp và bóc vác , những đứa trẻ nhìn thấy cảnh cùng cực đau thương, Khi mà bè lũ cướp bóc lộng hành tham quan ngày một nhiều coi dân như cỏ rác.

Lối Thoát

Người dân và những người đàn ông phải sống trong đau khổ nghèo. Nhiều người đã phải bỏ học để tìm một nơi khác để hạ song.Trong mà rất nhiều người mang theo túi từ tỉnh Phúc Kiến. Một trong số đó là vợ của ông và Phùng Phu Trương Gia Cúc. Vốn Trương Gia Phú là một phần của một gia đình thiếu bề mặt, cũng tắt.
Lối Thoát
Nhưng nó có xu hướng để hát những người đam mê âm nhạc truyền thống cộng hoặc đi lang thang đến các chiếu bạc nên có anh em họ không may đã âm mưu với nhau để cướp cô gái hát gần như tất cả các đào của họ. Sau đó, khi một cuộc sống, do đó họ phải rời khỏi nơi xuất xứ để tìm kiếm một đất nước ngoài, với mong muốn làm lại từ đầu.

Nhưng khi họ đến được vài Singapore và Phùng Trương Gia Ju Phú Yên đã không than.Phung cục đẹp ai quan tâm, tính khí ngoan ngoãn, hiền lành kỳ diệu. Vì vậy, cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Jiang Feng – một doanh nhân Trung Quốc tên là thân Nhật Bản. Chỉ vì sự thiếu hiểu biết của Phong Ju dung nham mạnh nên ông đã tìm đủ mọi cách để làm hại Trương Gia Phú.

Lối Thoát

Ngoài vợ và Phùng Phu Trương Gia Cúc cũng ghép kiến ​​trúc Họ Thanh Mai Trần Hà và mã một nơi nào đó, vì hoàn cảnh khó khăn và bất ổn xã hội nên đã bỏ nhà trốn chạy khỏi sự bắt giữ bốn kẻ bắt nạt, phiến quân cũng nên tàu chạy sang Singapore. Nghĩ rằng đất của ông được cho là những người yêu thích sẽ được hạnh phúc, nhưng đừng mong đợi để vô tình bị mất một số nơi đất khách quê người.

Lối Thoát

Và sau đó, cho đến khi được đoàn tụ, vì hoàn cảnh đưa Đậu Đỏ phải kết hôn với Liu Mei – một giang hồ đương đại vì bảo vệ cô, nhưng đã bị đánh đến cơ thể mà vẫn ma cổ người yêu phong cảnh dai.Phai kết hôn với Singapore một lần nữa phải đi nơi khác để kiếm sống để cố gắng quên đi quá khứ.

Comments

comments