Lời Hẹn Ước - TODAYTV

Lời Hẹn Ước - TODAYTV

Status:
Tập 144
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
136,214 views
Loading...
Thông tin phim

VTC7 Phim Lời Hẹn Ước SNTV SCTV6 144 tập cuối Ấn độ , câu chuyện thực tế về xã hội thời hiện đại của đất nước này với chủ để về hạnh phúc gia đình khi người đàn ông làm chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ nhưng trong phim còn nói đến tình trạng ngoại tình và lén lút của gia đình Pradeep và Mona , lịch chiếu sẽ lên sóng lúc 11 giờ ngày 17 tại TapCuoi.Net

Tôi đã đi du lịch với vợ, một lần ra nước ngoài, vào các thời điểm khác, mặc dù thị trường tài chính vẫn còn cảm thấy hơi lãng phí, nên người vợ đã đăng ký nhóm du khách đi một mình để được xem xét ở những địa chỉ. Films đã chơi ông chủ tốt hơn hoặc tồi tệ hơn là chỉ thích rằng vợ ông đã có keo trên màn hình và nói: “Tôi thực sự thích những bố già như vậy,” vợ ông không hiểu bất cứ điều gì, nhưng bây giờ tôi hiểu. Tôi làm thu nhập cao hơn, một cử chỉ lịch thiệp giáo dục vững chắc, cao lớn, là mẫu người lý tưởng của phụ nữ (tôi thường nghe nói nó), nhưng thực sự nó không phải là dễ dàng và không bao giờ rung động với một người phụ nữ sau khi hơn. Nơi tất cả mọi người đã nói với chúng tôi cặp đẹp, đầy đặn với con trai đẹp trai. Những câu chuyện về cuộc sống chúng ta vẫn đều đặn, vì vậy mà một bất ngờ, những người mà chúng ta phải ly hôn người hơn tôi 15 tuổi, vợ tôi hơn 20 tuổi, nổi tiếng trong ngành công nghiệp.

Vợ nói người đàn ông đã cố tình và kiên nhẫn cưa, tán tỉnh, không có phụ nữ không rụng, vì vậy chúng ta hãy xem như cô quyến rũ và không phải vì tôi xấu. Tôi không biết có ai giống như cô ấy không, cô có lẽ được viết dưới hình thức ly hôn này, nói không muốn ly hôn, không phải là cấm không cho các ông, nhưng trước đó đã đưa cô bỏ lỡ một thời gian sa xuống danh tiếng không phải là ngoại tình, tôi không mong đợi tôi ký nhưng đã không can thiệp nếu tôi ký. Tôi muốn cô ấy cho biết thêm chi tiết bởi vì quyền được biết.

Một ngày, vợ tôi và tôi đã có một cuộc họp lịch sự với người bạn đời, người chồng vội vã tắt điện thoại nhưng sau đó vợ tôi nói “siblings’m Công việc cũng bận rộn dù sao,” tôi nói, thay vì, “Chỉ có một mình ông, và cô ấy là nữ hoàng của nhà để làm hậu cần, hắn đúng là may mắn đó. “Vợ bạn tôi trả lời,” Tại sao trong ngôi nhà của mình. ” Ngày hôm đó người vợ tìm thấy một thái độ chút khó chịu do thực tế vợ của mình để làm cả ngày, dân làm và tôi biết cô gái khác trong nhà. Sau đó, thấy người vợ của mình nhưng cũng vui vẻ trở lại bây giờ nói chuyện như vợ vợ bêu xấu tôi trước mặt người khác và cảm giác tự nhiên mất dần đi.

Phim hay tháng 6 này : Dinh menh

Comments

comments


Loading...