Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý - tq

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý - tq

Status:
SD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2000
Lượt xem:
2,511 views
Loading...
Thông tin phim

“Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý” (Tập 20) là một trong những giáo phái bộ phim bộ phim lịch sử của Trung Quốc vào năm 2000. Bộ phim hấp dẫn khán giả bởi nội dung video độc đáo, lôi cuốn và rất nhiều hài hước vui nhộn.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng và xinh đẹp sau đó như Huỳnh Dịch vụ, Viễn thông Nhiếp ảnh, Li Lin, Su Xiao Hong, Sa Đạt Trịnh Đức Chi, Tu Quang, Hoa Tue quân sự, thanh Trương Thiết Lâm Lưu Bồi thường và một số diễn viên khác. Nó cũng là một bước đệm để tạo ra bộ phim “thành công” cho khuôn mặt này để tỏa sáng hơn trong nghề nghiệp của mình sau này.

“Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý” xoay quanh câu chuyện về hai cô gái xinh đẹp trong một “thiên đường đánh tráo”. Một bà cô được đo bởi Swallow (Li Lin) thương con gái-bắc giàu và một người là Lý Ngọc Hồ (Huang Yi), con gái của những bậc thầy ở phía Đông.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Làm băng Nhân Lý Ngọc Hồ sinh cùng ngày cùng tháng năm ngoái và giá xuất khẩu trong cùng một ngày. Làm tương lai chồng Hoàng tử lady tam giác của Qi là chính phủ nức giàu ở Liễu Châu, chồng Lady Li là tướng quân Majesty Vienna bất khuất đã được ưa chuộng và đang bảo vệ biên giới. Lady tùy thương Dasher làm giàu, khuê nữ võ mất Shogun uy tín.

Cô nghĩ anh mét thời gian ân hạn thực có se nhưng người không có nghi ngờ là người đến với dudes vợ chồng đậu xe Ice Gaming là một bệnh cũng phủ của Hồ Ly Ngoc Vien đai lại được thực hiện trước ở nhà cô. Hai đối cuộc hôn nhân của cô, nhưng cuối cùng đã phải chấp hành quyết định của cha mẹ chấp nhận lấy người mình không yêu.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Trong khi thổi rước hỗn loạn đám cưới mang vợ đã nhầm lẫn, hoa rước phải đưa nó trở lại Kim Châu Lâm Châu trở về và ngược lại. Vì vậy, hai cô dâu được hoán đổi vị trí. lây lan qua nhiều thử thách và khổ nạn, họ đã phát triển tình cảm với chồng mình và nhận ra hờ mặc dù chúng ở trên kiệu hoa sai nhưng đã được thực hiện như mong muốn của người chồng.

Comments

comments


Loading...