Lấy Chồng Sống Qua Ngày - Đang cập nhật

Lấy Chồng Sống Qua Ngày - Đang cập nhật

Status:
new
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 1
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,000 views
Loading...
Thông tin phim

Phim lay chong song qua ngay nói về cuộc sống bế tắc của cô gái khi bị gả ép về nhà chồng phim cho thấy bài học hay về cuộc sống gia đinh hạnh phúc không dễ có mà hãy giữ lấy,phim bao gồm 40 tập cuối do đạo diễn Trần Kiều Ân, Trương Dịch, Thái Minh, phim được quay tại bắc kinh đài bắc, một trong thủ đô thành phố lớn của trung quốc.phim còn có ý nghĩa là : kết hôn vì cuộc sống và Marry A Man To Live. các bạn nhớ ghé phimlen.com để xem hàng ngày.

phim lay chong song qua ngay

Tóm tắt “Lấy Chồng Sống Qua Ngày” Bộ phim nói về câu chuyện cuộc đời của một cặp vợ chồng trẻ là Trần Ngọc Giai – một tiếp viên hàng không nữ vô cùng xinh đẹp và Chan Hao – một chàng trai sinh ra và lớn lên ở Bắc Kinh. Hôn nhân của các cặp vợ chồng trẻ sau luôn có màu hồng là một thế giới mà không gặp nhiều phiền toái but not trong khi chồng cô đang sống với cha mẹ của mình. Hai thế hệ với hai cách suy nghĩ và mỗi người có một quan niệm của những người sống, một cho xem tin those vô tình should này tạo ra khó khăn cho các mối quan hệ và trung tâm của mẹ chồng cô.

phim lấy chồng để sống

Mọi tình huống là một bài học quý giá cho các cặp vợ chồng trẻ khi they bắt đầu bước vào mối quan hệ như nhiều điều mà cuộc sống thực và cũng là tỷ lệ thuận với Nhung bất hòa. Bộ phim là câu chuyện mang đến cho người xem nhiều bài học trong cuộc sống, nhưng nó không chỉ là một phim giải trí. Nhung qua những tình huống hài hước có thể giúp khán giả tìm thấy tiếng cười be be bài học vô giá tiếng cười nhưng không cliched.

Trung Quốc là một đất nước nổi tiếng với lịch sử đấu kiếm those bộ phim và câu chuyện tình yêu lãng mạn mà Ma Kể thể các bộ phim tình cảm hiện đại. Mỗi phim một là một câu chuyện khác nhau được xử lý với một một cách tinh tế quan điểm khác nhau. Mỗi một câu chuyện được thể hiện thông qua lăng kính của mỗi người bằng một đạo diễn khác nhau; linh hồn con người them these vào phim thổi của mình nhiều hơn và nhiều hơn nữa than Chung beige Cung đòn bẩy chính để tạo nên sự thành công của diễn viên. Và Chen Qiao En là một trong những nữ diễn viên vô cùng may mắn khi nguyên nhân của mình, xây dựng tên tuổi cho mình be và có một chỗ đứng trong ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung.

Lấy Chồng Sống Qua Ngày – Marry A kết quả Man Sống trọn gói ban đầu gây được tiếng vang và thu hút rất nhiều sự chú ý từ đám đông văn phòng của bạn be cũng là sự hiện diện của các ngôi sao lớn, Chen Qiao En. Tên của các đầu cô lớn kể từ while cô tham gia bộ phim Hoàng tử Ếch với các nhân vật nữ chính. Khuôn mặt ngây thơ, đôi mắt và nụ cười tươi sáng mà cô đã giành Roi được nhiều thiện cảm từ khán giả của bạn. Chen Qiao En là một cô gái trong khi be linh hoạt của cô gặt hái thành công trong lĩnh vực không chỉ điện ảnh nhưng cô đã rất thành công trong vai diễn của cô trong khi trở thành ca sĩ của nhóm các nhóm trường và cũng là 7Flowers âm nhạc của cô được gặt hái thành công hơn nữa trên các lĩnh vực để các học mô hình mạng LAN. Chen Qiao En được xem xét trong khi giá là bộ phim hoàng hậu, bà có sự tham gia của các mức giá cao sẽ đạt được. Bộ phim The Smiling, Proud Wanderer không Nhung là cho cô đến với khán giả trong nước mà vẫn gây được tiếng vang, cô là bàn đạp được cung cấp cho các thị trường quốc tế.

Comments

comments


Loading...