Lâu Đài Ánh Sao - Đang cập nhật

Lâu Đài Ánh Sao - Đang cập nhật

Status:
tập 6
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,106 views
Thông tin phim

Phim Lâu Đài Ánh Sao 45 tập cuối Phim bộ Thái Lan nói về anh chàng kiến trúc sư trẻ giỏi giang và cũng là một trong giảng viên ở trong một ngôi trường lớn Khun Kiau anh còn nuôi cả gia đình mình với công việc của mình, vô tình anh gặp phải cô nàng  Khun Jom , và sau nhiều ngày tiếp xúc họ đã yêu nhau tình yêu ngày càng lớn dần thêm.

lau dai anh sao

Anh, tiếng Anh lâu đài Sao tối nay ở lại với tôi một lần nữa, “và” Bạn biết tôi không thể có “. Nụ Cười nhạt dần, và cô rõ ràng là biết anh không thể, tồn tại chỉ cần hỏi một câu hỏi mà luôn luôn có câu trả lời.” Mistress “là hai khỏi nguy hiểm, nhưng luôn luôn lạ lùng quyến rũ, mạnh mẽ nhưng vẫn ngọt ngào, nỗi đau cay đắng gần đây. Có lẽ chỉ có một người có kinh nghiệm thì giật mình khi thấy hai người họ, sau đó những kỷ niệm tràn về một lần nữa, không ngừng nghỉ như một vết thương không thể chữa lành mãi mãi. Cuộc đối thoại trên có lẽ phổ biến nhất trong loại của các mối quan hệ, nhưng các câu trả lời, mặc dù bao nhiêu lần nghe vấn đề vẫn còn sức mạnh hủy diệt tàn bạo để ở lại trong trái tim của mọi người.
Sau khi niềm đam mê cảm xúc cháy là cả một đêm dài dài Anh Sao đổ xô đến vô tận trống. Cho dù cô ấy thực sự đã chín đuôi, hoặc thỏ trẻ chỉ hoàn toàn ngây thơ, sau khi, phụ nữ vẫn cần phải có người đàn ông bên trong, những cái ôm cho đến khi buổi sáng để có cảm giác đó là nàng, dù chỉ một lần duy nhất. “Tôi nói với anh ta, người tình … không có tội”, một sự im lặng kéo dài, cô đã đau trên đôi môi khẽ cười để xua tan những đau nhói trong trái tim tôi, luôn luôn như vậy.
Dường như tất cả trong số họ lên án một bên thứ ba, cho rằng là người đột nhập vào một gia đình ở Anh sao Castle, trộm cắp danh sách hạnh phúc của một người phụ nữ của ngôn thỏa thuận được gọi là “vợ”. Cũng được chấp nhận như là sau can thiệp, nhưng thuật ngữ “tình nhân” là một kiểu quan hệ rất kỳ lạ. Không cần phải là một đại gia chân dài, không có tình yêu mỗi sạt lở cho rằng bỏ bê gia đình, tình nhân chỉ hai tâm hồn đồng điệu đến lạ. Ở lại với nhau đôi khi không phải vì ham muốn vật chất, mỗi lần gặp ở nơi đông người chỉ vô tình cố ý, chạm vào những ngón khác là đủ ấm áp cho một ngày dài.

Comments

comments