Lắng Nghe Hạnh Phúc - SOMEONE LIKE YOU

Lắng Nghe Hạnh Phúc - SOMEONE LIKE YOU

Status:
tập 20
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
20/20 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10,466 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim là tâm lý, tình cảm Đài Loan Lắng Nghe Hạnh Phúc  bộ Hue Tran Vinh có thời gian 20 tập phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: First United Communications, Simon Dung Huyền, Thiếu tướng Li, Ti Uy Liêm Lê Kha Miao, nội dung ngôn ngữ Chen An … Với logic, diễn xuất thiên tài của các diễn viên sẽ cung cấp cho người xem những cảm xúc khác nhau nhiều hơn, niềm vui và nỗi buồn không thể tả, không có thời gian để vui chơi trong một vội vàng rời đi. Bộ phim là một câu chuyện tình yêu cảm động sâu sắc bởi các cặp vợ chồng trẻ. Bộ phim đã được phát hành vào ngày chủ nhật hàng tuần trên phimlen.com mời bạn cùng tham gia hàng ngày.

phim lang nghe hanh phuc

hạnh phúc khi nghe bộ phim Lắng Nghe Hạnh Phúc

Film Lắng Nghe Hạnh Phúc Đài Loan: một người đàn ông đã mất tất cả chỉ trong một ngày. Là một trong những tai nạn thảm khốc, The Triển TT đã mất đi vị hôn thê của mình, Ham Luong Lac (Kirsten Ren), và tầm nhìn của ông như vậy cũng không còn tồn tại. Đau buồn không nguôi không thể bị mất người thân yêu, Triển Thừa thậm chí từ chối một phẫu thuật ghép giác mạc có thể phục hồi thị lực của mình. Nhưng cuộc sống của anh đã thay đổi đột ngột khi 1 Wang Chen Yu Xi (Kirsten Ren), 1 cô gái trông giống hệt vị hôn thê đã được sử dụng như Triển TT của y tá. Một cô gái trẻ, những người nhận được trái tim của Ham Luong Lac trong phẫu thuật cấy ghép tim đầu tiên đã bắt đầu phản ánh tính cách và cá tính của Ham Lương Lạc. Bị mắc kẹt giữa một người phụ nữ giống hệt vị hôn thê bị mất con gái yêu quý của mình và 1 cư xử chính xác đầu tiên của tôi.

xem phim lắng nghe hạnh phúc

xem phim Lắng Nghe Hạnh Phúc

Vai trò của Truyền Kỳ Đầu tiên ấn tượng trong “Black and White” đã giúp anh nhận được đề cử cho giải thưởng Golden Bell để hỗ trợ tốt nhất nam diễn viên tốt nhất. Ngoài ra, vai trò này cũng làm cho anh ta nghi ngờ đã từng sử dụng ma túy. Gần đây, khi First United Communications (King One) là một cảnh ngoài trời ở Nhật Bản và nói rằng ông đã nhận được đề cử giải thưởng Golden Bell cho nam diễn viên phụ hay nhất, ông đã rất ngạc nhiên và nghĩ rằng nó là một trò đùa. “Làm thế nào mà có thể được? Tôi đã cho rằng chỉ có một vai diễn nhỏ,” Hoa Truyền thông First ngạc nhiên nói. Trong năm 2005, First United Truyền thông cũng đã giành được giải thưởng Golden Bell cho diễn viên hỗ trợ tốt nhất cho vai diễn trong bộ phim “Scorpion”. Năm nay, với vai trò của tên trùm buôn bán ma túy trong bộ phim “Black and White”, ông đã nhận được đề cử giải thưởng Golden Bell. First United Communications, cho biết, anh tham gia bộ phim “Black and White” trước khi nhập ngũ. Trong thời gian quay phim, ông đã đầu tư rất nhiều thời gian và sự cống hiến cho vai diễn của mình. Đừng mong đợi phản bội, vai trò cover buôn bán ma túy của tôi trong “Black and White” đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Nhiều khán giả cũng nhận xét rằng ông đã nhận được đề cử là hoàn toàn hợp lý và xứng đáng phim Nghe Hạnh phúc – Someone Like You 2015 Package.

phim lắng nghe hạnh phúc của đài loan

Phim Lắng Nghe Hạnh Phúc dai loan

Người ta cứ nói về tình yêu, hạnh phúc, đau khổ, tổn thương và trách nhiệm đối với, hai chữ trung thành, một trong những điều chúng ta không bao giờ có thể nhìn thấy, sờ thấy cảm giác mà chỉ có thể nhận thấy, những điều không thể nhìn thấy bằng mắt, tai không thể nghe thấy, chỉ biết, “Vâng, nó xuất phát từ trái tim mà” đẹp nhưng mỏng manh quá. Tôi nhìn anh và mỉm cười, “Tôi ngưỡng mộ rằng loại tình yêu khi họ đến với nhau, họ luôn luôn tỏa sáng cùng nhau, họ giải quyết các vấn đề tương tự trong cuộc sống công việc của họ, họ làm việc cùng nhau để xây dựng một giấc mơ, thứ họ nói mỗi ngày là không bị nghiền nát ba câu chuyện của tình yêu, không phải là tình yêu từ có cánh, cũng không phải chịu trách nhiệm với tình yêu, họ học hỏi kinh nghiệm sống khác nhau, họ nói với nhau về những lý tưởng của mình, về tương lai, về cuộc sống trong những ngày có thể nắm tay và đi gió bão đã bình tĩnh không sợ bất cứ điều gì.

phim Someone Like You

phim Someone Like You

Họ không cần phải sống và chết cho nhau, họ không phải hứa trung thành lời thề. Họ đã đi với nhau để có thể, và để lại cho nhau những suy nghĩ tốt sau, mặc dù mỗi người có một hướng rẽ khác nhau. Cô có thể nói với niềm tự hào mà rất nhiều người rằng “thành công của tôi bây giờ là cái bóng của mình, để cảm ơn anh rất nhiều.” Các chàng trai có thể quẹo ngẩng cao kêu lên, “Chúng tôi đã ở bên nhau và học hỏi lẫn nhau nhiều như thế có giá trị” .Nguoi chúng tôi tiếp tục nói chuyện với nhau về những điều tuyệt vời trong tình yêu, trong đức tin hy sinh của trái tim chung thủy để quên mất mình lý tưởng riêng. Khi mọi người có thể cùng nhau hoàn thành, tình yêu dành cho nhau, đó là thời gian mà chúng ta có thể làm việc cùng nhau để xây dựng ước mơ của mình. Năm tháng trôi qua, chúng tôi lặng lẽ bước qua nhau, âm thầm và lặng lẽ quên tổn thương nhau không phải là nó? Thanh niên thực sự ngắn, nhưng đối với tình yêu thật sự lâu dài và sâu. Điều gì sau đó là câu chuyện tình yêu kết thúc, mặc dù như thế nào vấn đề có thể take mỉm cười khi nhớ lại từng được không bạn? Nếu chia tay rồi, xin đừng khóc, đừng để con đường có nhiều hối tiếc và dằn vat..Chung có cùng vẽ lên một bức tranh hoàn chỉnh với tất cả các màu sắc và tông màu của tình yêu, vẽ trên đó rung động nhịp tim đầu tiên và rất chạm vào đôi môi lúc nhẹ nhàng. Tôi đã từng nắm giữ khoảng trời thu Hà Nội sâu vào mắt nhau, giữ đoạn cuối của những niềm vui ngày với các liên lạc của bàn tay của bạn, nhưng nó hơi ấm. Cho đến sau đó không ai đủ can đảm để giữ lại với nhau, đi đến hai con đường không phải là mặt trời không mưa. Thậm chí sau đó chia tay, xin đừng khóc, cô gái. Vì vậy, câu chuyện tình yêu rất đẹp bao giờ ma.De trái tim của họ đã không làm dịu cơn đau của bạn? Một con đường đẹp với nhau, một đầu và một nữ để cả hai lựa chọn. Tình yêu, sự lựa chọn ngoài. Thương mại với nhau, việc lựa chọn chỉ cần đi bộ bên cạnh nhau lặng lẽ. Apart, mỗi tùy chọn sẽ bị bỏ qua. Mặc dù buồn, dù đau đớn, mặc dù tôi không cảm thấy mệt mỏi với tình yêu, xin vui lòng cho tôi quên anh mạnh mẽ. Nếu cả hai đã có sự đánh đổi của những năm tốt nhất cho các thiên hà với nhau tha tính đến nước mắt của nỗi nhớ và những kỷ niệm. Câu chuyện tình yêu đẹp cũng như chúng ta nhớ những điều thuận lợi đã không khư khư ôm lấy những thiệt hại khác gây ra cho cô. Tình yêu là không bao giờ có lỗi, chỉ là họ yêu nhau trách nhiệm khác trong thời gian phải không? Biết là sai nhưng tôi không bao giờ đổ lỗi cho bản thân mình, vì vậy tôi không khóc, đừng làm khổ chính mình và hành hạ anh bằng nước mắt … Vào mùa thu mưa một mình, mặt trời sẽ được lên. Khi đi dạo của mình thông qua nhau, với tình hình biển nông. Ngày hôm đó, chúng tôi thực sự đã không bị mất một số trẻ em. Ngày hôm đó và ngày hôm sau đó yêu cầu bạn không khóc cho câu chuyện tình yêu của bạn không? Như trong quá khứ hãy để nó luôn đẹp trong tim, những câu chuyện tình yêu buồn cho nó là một kỷ niệm để nhớ về nhau khi chúng ta có thể …

SOMEONE LIKE YOU tap cuoi, SOMEONE LIKE YOU dai loan,Lắng Nghe Hạnh Phúc, lang nghe hanh phuc tap 12 13 14 15, lang nghe hanh phuc tap cuoi, lang nghe hanh phuc tron bo thuyet minh

Comments

comments


Loading...