Làm Dâu Nhà Giàu - htv2

Làm Dâu Nhà Giàu - htv2

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
14,021 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Làm Dâu Nhà Giàu trên kênh htv2 Trọn bộ tập 70 Cuối nói về tình yêu lứa đôi mới khi mà cô gái Joo Sung Woo về làm dâu cho một nhà giàu có , phim hàn quốc làm dâu nhà giàu tôn vinh vẻ đẹp của tình yêu , phim được phát sóng hàng ngày tại tại htv2 vào lúc 20h. và sẽ phát lại tại phimlen.com.

Phim nói về cậu chuyện cô gái từ nhỏ đã sống bên nhà bà nội và ngoại, cô là người hiền lành tốt bùng trong sáng, tính tình hiền hoài, do ba mẹ cô cưới nhau có bà mẹ chồng độc ác nên cố đã đứng dậy đấu tranh giành lại công bằng cho ba mẹ mình.

Trong cuộc chiến giữa mẹ và vợ, Kim Chul Kyu dù có dành nhiều tình yêu cho vợ như anh vẫn nhất quyết nghe theo lời mẹ mình. Mệt mỏi và thất vọng vì một người chồng nhu nhược và cuộc sống quá khắc nghiệt ở gia đình chồng , Min Chae Won đã lựa chọn giải pháp ly hôn để giải thoát cho mình.


Và vì lo lắng cho danh dự và lợi ích của gia đình mình nên mẹ chồng cô đã liên tục bày mưu tính kế để hãm hại và vu khống cho cô tội ngoại tình . Cuối cùng công lý và tình người cũng đã giúp cô thoát khỏi “địa ngục trần gian ” đã giam cầm cuộc đời cô trong ngần ấy thời gian .

Cô may mắn nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của chàng giám đốc tài năng và giàu có Lee Se Yoon (Lee Jung Jin) . Min Chae Won dần lấy lại niềm vui và động lực trong cuộc sống nhờ vào tấm chân tình của anh chàng này. Thế nhưng , cuộc tình vừa chớm nở của hai người này lại vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình Lee Se Yoon

 

Comments

comments


Loading...